คูโฮอิน พี่ชายของศิลปินสาว คูฮารา ได้โพสต์ภาพฉลองครบรอบ 2 ปีการแต่งงานของเขา พร้อมการต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว โดยเขียนข้อความสุดซึ้งถึง คูฮารา น้องสาวของเขา ผ่าน Instagram เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ว่า

“วันนี้เป็นวันฉลองครบรอบการแต่งงาน 2 ปี และเป็นวันเกิดของ ซอฮยอน (ชื่อภรรยา) ด้วยครับ ฮารีของเรา (พี่ชายเรียกฮารา ว่า ฮารี) คอยพูดอยู่เสมอว่าเธออยากได้หลานสาวหรือหลานชายและเธอก็ยังซื้อวิตามินมาให้ น้องสาวของผมเธอบอกว่าเธอจะทำทุกอย่างเพื่อหลานคนแรกของเธอ แม้กระทั่งจะส่งเสียเรื่องค่าเทอมให้.. ในงานพิธีไว้อาลัย ผมเคยบอกเธอว่าขอให้เธอมาเกิดใหม่เป็นลูกสาวของผม และผมจะเลี้ยงและดูแลเธอด้วยความรักที่เราไม่เคยได้รับจากพ่อแม่ของเรา และหลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ความปรารถนาของผมก็กลายเป็นความจริง ผมได้ลูกสาวครับ…

ฉันตั้งชื่อลูกว่า ฮาริน ตามที่เธอเคยบอกว่าชื่อนี้น่ารักด้วย ช่วยเฝ้ามองดูหลานสาวของเธอให้ได้เติบโตมาอย่างดีด้วยนะ…

ฉันสงสัยว่าถ้าเธอรู้เร็วกว่านี้แค่อาทิตย์เดียว มันจะเป็นยังไงนะ? ฉันขอโทษ ฉันคิดถึงเธอมาก…

@kim_seo_hyun ผมรักคุณ สุขสันต์วันเกิดนะ เรามาเลี้ยงฮารินของเราให้เติบโตมาดีด้วยกันนะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Koo Hoin (@prism_i) on

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ศิลปินสาว คูฮารา เสียชีวิตลงในบ้านพัก ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ปี 2019 ด้วยวัย 28 ปี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^