kornews

คูฮารา ปล่อยโฮบนเวทีงานแฟนมีตติ้ง หลังประสบมรสุมข่าวเสียหาย

25/12/2018 - korseries


หลังจากที่ผ่านพ้นช่วงมรสุมกระแสข่าวอันเลวร้ายของชีวิตไปหมาดๆ ศิลปินและนักแสดงสาว คูฮารา ได้เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับเป็นการกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดประเด็นข่าวข่าวเสียหายในช่วงที่ผ่านมา

อ้างอิงจากสำนักข่าว Oricon News ของประเทศญี่ปุ่น ในงานแฟนมีตติ้ง คูฮารา ได้อ่านจดหมายที่เธอเตรียมไว้ให้กับแฟนๆ โดยมีใจความว่า “มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่เกิดขึ้นในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นทุกข์ และ สุข พอฉันคิดว่า ‘ทุกอย่างจบแล้ว’ แต่ฉันยังมีแฟนๆที่ยังให้กำลังใจฉัน บอกฉันว่า ‘สู้ๆ!’ ‘พวกเราคอยสนับสนุนเสมอ!’ ฉันอยากที่จะขอบคุณพวกคุณทุกคนมากจริงๆค่ะ”

คูฮารา

ระหว่างอ่านจดหมาย คูฮารา กลั้นความรู้สึกภายในใจของเธอไว้ไม่อยู่และร้องไห้ออกมา เมื่อเห็นว่าแฟนๆยังคงให้การสนับสนุนเธอ พร้อมกับโค้งให้กับแฟนๆและพูดว่า “ฉันขอโทษที่ทำให้คุณกังวลนะคะ และอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยค่ะ แม้ว่าฉันจะยังมีหลายอย่างที่ยังต้องแก้ไข แต่ฉันจะพยายามตั้งใจทำงานให้หนักขึ้นกว่าเดิมสำหรับแฟนๆที่รอฉันจนถึงตอนนี้นะคะ”

ADVERTISEMENT

ภาพจากงานแฟนมีตติ้งของคูฮารา ที่ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าวความขัดแย้งระหว่าง คูฮารา กับ ชเวจงบอม อดีตแฟนหนุ่มของเธอโดยตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายอดีตแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และ คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง ก่อนที่ต่อมา ได้มีการเปิดเผยว่าฝ่ายชายพยายามที่จะแบล็คเมล์คูฮาราด้วยคลิปลับ ซึ่งนำมาสู่กระบวนการสืบสวนตามกระบวนการทางกฎหมายในคดีการใช้ความรุนแรงทางร่างกาย และ คุกคามทางเพศ ซึ่งปัจจุบันยังไม่สามารถหาข้อสรุปของคดีดังกล่าวได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก