ได้เตรียมตัวปักหมุดซีรีส์เรื่องใหม่กันอีกเรื่อง สำหรับ ‘Hong Chun Gi’ (홍천기) ที่กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำ ที่ล่าสุดได้มีรายงานว่า กงมยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ หลังจากที่ก่อนหน้ามีรายงานว่า คิมยูจอง – อันฮโยซอบ ได้รับข้อเสนอบทนำเช่นเดียวกัน

อ้างอิงจากรายงานข่าวจาก สำนักข่าว Ilgan Sports ในวันที่ 9 ตุลาคม ระบุว่า กงมยอง จะรับบทนำชายในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Hong Chun Gi’ ซึ่งในเวลาต่อมา Saram Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของเขาได้ออกมายืนยันว่า กงมยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้จริง แต่ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการพิจารณา

กงมยอง
กงมยอง | ภาพจาก imbc
คิมยูจอง – อันฮโยซอบ

Hong Chun Gi จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์ ที่มีพื้นหลังเกิดขึ้นในยุคสมัยโชซอน บอกเล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคนั้น ผู้มีความสดใสพร้อมความงดงามเปล่งประกาย และยังมีความทรงจำที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งความน่าสนใจ นั่นคือ ผลงานนี้สร้างจากนวนิยาย ที่ประพันธ์โดย นักเขียนจองอึนกวอล เจ้าของงานเขียนต้นฉบับที่ถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ย้อนยุคอันโด่งดังระดับตำนานในวงการซีรีส์เกาหลี อย่าง Sungkyunkwan Scandal และ The Moon that Embraces the Sun ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ ผู้กำกับจางแทยู ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ You Who Came From the Stars และ Hyena มาผลิตผลงานนี้ด้วย โดยโปรเจกต์ดังกล่าวยังไม่ระบุวันออกอากาศที่แน่ชัด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^