ได้เตรียมตัวปักหมุดซีรีส์เรื่องใหม่กันอีกเรื่อง สำหรับ ‘Hong Chun Gi’ (홍천기) ที่กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำ ที่ล่าสุดได้มีรายงานว่า กงมยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ หลังจากที่ก่อนหน้ามีรายงานว่า คิมยูจอง – อันฮโยซอบ ได้รับข้อเสนอบทนำเช่นเดียวกัน

อ้างอิงจากรายงานข่าวจาก สำนักข่าว Ilgan Sports ในวันที่ 9 ตุลาคม ระบุว่า กงมยอง จะรับบทนำชายในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Hong Chun Gi’ ซึ่งในเวลาต่อมา Saram Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของเขาได้ออกมายืนยันว่า กงมยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้จริง แต่ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการพิจารณา

กงมยอง
กงมยอง | ภาพจาก imbc
คิมยูจอง – อันฮโยซอบ

Hong Chun Gi จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-แฟนตาซีโรแมนซ์ ที่มีพื้นหลังเกิดขึ้นในยุคสมัยโชซอน บอกเล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคนั้น ผู้มีความสดใสพร้อมความงดงามเปล่งประกาย และยังมีความทรงจำที่ไม่ธรรมดา อีกหนึ่งความน่าสนใจ นั่นคือ ผลงานนี้สร้างจากนวนิยาย ที่ประพันธ์โดย นักเขียนจองอึนกวอล เจ้าของงานเขียนต้นฉบับที่ถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ย้อนยุคอันโด่งดังระดับตำนานในวงการซีรีส์เกาหลี อย่าง Sungkyunkwan Scandal และ The Moon that Embraces the Sun ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ ผู้กำกับจางแทยู ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ You Who Came From the Stars และ Hyena มาผลิตผลงานนี้ด้วย โดยโปรเจกต์ดังกล่าวยังไม่ระบุวันออกอากาศที่แน่ชัด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^