กงยู ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ อีดงอุค ถึงกองถ่ายละคร “Life”

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีดงอุค สวมบทบาทคุณหมอสุดเข้มในละครแนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Life”

View this post on Instagram

무심한듯 다정한 그대여😍

A post shared by 이동욱 (Official_Instagram) (@leedongwook_official) on

ป้ายแบนเนอร์อันหนึ่งระบุข้อความว่า “ผมเห็นคุณกำลังใส่เสื้อคลุมที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่จาก กงบลิน (เล่นคำจากชื่อของ กงยู เป็น กงบลิน)” ในขณะที่อีกรูปของแบนเนอร์เขียนข้อความไว้ว่า “เรตติ้งสูงๆนะ! ผมจะย้ายพลังงานแย่ๆไปให้ผู้ชายที่ใส่เสื้อโค้ทที่น่าผิดหวัง ดังนั้นผมหวังว่า ‘Life’ อย่างน้อยที่สุดจะต้องมีตอนจบที่ดีนะครับ”

รถกาแฟที่กงยูส่งให้อีดงอุค

ในแบนเนอร์ที่ 3 ติดไว้ว่า “จะมีอะไรสำคัญเกี่ยวกับชาติที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นยมฑูตหรือหมอ” และด้วยรูปกงยูกำลังตะโกน “ฮึมมม! ฉันก็ยังคงเกลียดนายอยู่” และอีกข้อความว่า “ฉันส่งกาแฟให้ก่อน 1-0!!”

View this post on Instagram

네가 저승이든 의사든 그게 뭐가 중요해 #난한결같이네가싫거든😝😝😝 . . 앞으로도 다시 없을 최장신 기요미 브로맨스 두 분 #공유 배우님께서 #이동욱 배우님 #라이프 를 응원합니다!👍👍👍 . . 공유 배우님께서 직접 깨알같은 문구들 보내주셨는데요 스탭분들 공깨비의 커피차 선물 보시고 대박대박을 외쳐 주시는 이 곳은 막바지로 치닫고 있는 #대박라이프 촬영 현장입니다 . . 이렇게라도 라이프만은 해피엔딩이길💕 . . 커그는 오늘도 최선을 다하겠습니다 찾아 주시는 모든 분들 감사합니다🙇 #커그 #커피차 #커피트럭 #서포트 #촬영장서포트 #연예인서포트 #파젠다 #대한민국1호미국SCAA인증큐그레이더 #이종혁 CUPPER

A post shared by 커피와그랬대 (@coffeegreate) on

อีดงอุค แสดงความรู้สึกขอบคุณด้วยการโค้งขอบคุณไปยังรถกาแฟและระบุข้อความใน IG ว่า “นายดูไม่ค่อยเป็นกลางเลยนะ แต่ก็อบอุ่นหัวใจดี”

อีดงอุค ที่กำลังคำนับขอบคุณไปที่รถกระบะกาแฟ

กงยู และ อีดงอุค เคยร่วมงานกันในละครที่โด่งดังเป็นอย่างมากจาก “Goblin” ซึ่งเขาทั้งคู่ได้รับความรักมากมายจากแฟนคลับต่อความเคมีแบบโบรแมนซ์ที่เข้ากันได้ดีของ คิมชิน และ วังยอ โดยผลงานละครเรื่องใหม่ของอีดงอุค “Life” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC

อีดงอุค - กงยู

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)