ละคร “Life” ช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพล่าสุดของ อีดงอุค ในลุคคุณหมอสุดเข้ม

“Life” เป็นละครแนวการแพทย์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เยจินอู (รับบทโดย อีดงอุค) แพทย์ที่เห็นคุณค่าของชีวิตมากกว่าสิ่งอื่นใด กับ กูซึงฮโย (รับบทโดย โจซึงอู) แพทย์ที่เห็นคุณค่าของตัวเลขมากกว่าสิ่งอื่นใด กับคนรอบตัวพวกเขาที่ทั้งคอยช่วยเหลือและคอยขัดแข็งขัดขาระหว่างการรักษาคนไข้ในโรงพยาบาล

ภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้น อีดงอุค สวมบทบาท เยจินอู คุณหมอที่เงียบๆและเคร่งขรึม อีดงอุคถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าและสายตาผ่านตัวละครนี้ออกมาได้อย่างดี การแสดงออกของเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ และแฟนๆจะได้เห็นเสน่ห์ในแบบที่แตกต่างออกไปผ่านตัวละครนี้

ฉากการรักษาในห้องฉุกเฉินซึ่งอยู่ระหว่างเส้นแบ่งระหว่างรอดชีวิตกับตาย แสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาล

อีดงอุค ได้เผยถึงการรับบทบาทนี้ว่า “เยจินอู จริงๆก็เป็นหมอธรรมดาทั่วๆไปนี่แหละครับ เขาเป็นหมอที่เหมือนกับหมอคนอื่นๆ พยายามที่จะช่วยคนไข้ด้วยความรับผิดชอบในหน้าที่ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ฉลาดเหมือนกับตัวละครในละครแนวการแพทย์เรื่องอื่นๆ แต่ในสถานการณ์คับขัน เขาก็ไม่หวั่นที่จะช่วยเหลือคนไข้ด้วยประสบการณ์ที่เขามี โปรดติดตามชมเยจินอูที่มีเสน่ห์มากขึ้นเพราะว่าเขาเป็นคนธรรมดาๆกันนะครับ”ด้านทีมผู้ผลิต เผยว่า “อีดงอุค ถ่ายทอดอารมณ์ของเขาออกมาได้อย่างละเอียดด้วยความเป็นเอกลักษณ์และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง บวกกับเรื่องราวความตึงเครียดและความลื่นไหลของบทบาทที่นักเขียนถ่ายทอดออกมา เรามั่นใจว่าละครเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนได้เห็นนักแสดงอีดงอุคที่แท้จริง”

“Life” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)