กงมยอง ถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงที่ค่อยๆก้าวหน้าในเส้นทางในวงการบันเทิงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสายการแสดง ที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Extreme Job” ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาหลีใต้ ณ ขณะนี้ ซึ่งในปีนี้เอง แฟนๆของเขามีลุ้นที่จะได้เห็นเขากลับมามีผลงานการแสดงผ่านหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ตัวแทนของบริษัท Fantagio Entertainment ได้เผยว่า กงมยอง กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Melo Is My Nature”

กงมยอง

เบื้องต้นรายงานได้ระบุว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิง 3 คน ซึ่งก่อนหน้านี้ ชอนอูฮี ได้รับข้อเสนอให้พิจารณาหนึ่งในบทนำหญิง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีบยองฮอน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ “Twenty” และภาพยนตร์ “Extreme Job” ที่ร่วมงานกับ กงมยอง มาหมาดๆ ซึ่งหมายความว่าถ้าหาก กงมยอง ตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะได้ร่วมงานกับผู้กำกับอีบยองฮอนอีกครั้ง

“Melo Is My Nature” จะเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ยังไม่กำหนดช่องที่ออกอากาศ แฟนๆที่รอคอยอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)