กงมยอง ถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงที่ค่อยๆก้าวหน้าในเส้นทางในวงการบันเทิงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสายการแสดง ที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Extreme Job” ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเกาหลีใต้ ณ ขณะนี้ ซึ่งในปีนี้เอง แฟนๆของเขามีลุ้นที่จะได้เห็นเขากลับมามีผลงานการแสดงผ่านหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ตัวแทนของบริษัท Fantagio Entertainment ได้เผยว่า กงมยอง กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Melo Is My Nature”

กงมยอง

เบื้องต้นรายงานได้ระบุว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิง 3 คน ซึ่งก่อนหน้านี้ ชอนอูฮี ได้รับข้อเสนอให้พิจารณาหนึ่งในบทนำหญิง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีบยองฮอน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ “Twenty” และภาพยนตร์ “Extreme Job” ที่ร่วมงานกับ กงมยอง มาหมาดๆ ซึ่งหมายความว่าถ้าหาก กงมยอง ตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะได้ร่วมงานกับผู้กำกับอีบยองฮอนอีกครั้ง

“Melo Is My Nature” จะเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ยังไม่กำหนดช่องที่ออกอากาศ แฟนๆที่รอคอยอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)