ได้มีรายงานข่าวความเคลื่อนไหวซีรีส์ใหม่ “Melting Me Softly” ของช่อง tvN ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากเพิ่งมีการยืนยันว่า “วอนจินอา” นักแสดงดาวรุ่ง จะรับบทนางเอกประกบพระเอกหนุ่ม “จีชางอุค” ล่าสุด บริษัท Woollim Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม “โบมิน” วง Golden Child ได้ออกมายืนยันว่า โบมิน จะเข้าร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง “Melting Me Softly” ที่กำหนดออกอากาศในวันเสาร์ – อาทิตย์ ช่วงครึ่งปีหลังนี้

โบมิน เพิ่งมีประสบการณ์ในการแสดงผ่านผลงานเว็บดราม่าเรื่อง “A-TEEN 2” ในบท รยูจูฮา ซึ่งผลงานเรื่องใหม่ “Melting Me Softly” จะเป็นผลงานทางซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องแรกของเขา

“Melting Me Softly” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งและหญิงสาวที่เข้าร่วมโครงการแช่แข็งมนุษย์เป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่เมื่อพวกเขาฟื้นตื่นขึ้นมาจากโครงการลับนี้ กาลเวลาก็ผ่านไป 20 ปีแล้ว ไม่เพียงเท่านี้ ทันทีที่ตื่นขึ้น พวกเขาทั้งสองได้รับผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ซึ่งพวกเขาจำต้องรักษาอุณหภูมิของร่างกายที่ 31.5 องศาเซลเซียส เพื่อให้ดำรงชีวิตอยู่รอด ขณะเดียวกัน เขาและเธอยังเต็มไปด้วยเรื่องราวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

จีชางอุค – วอนจินอา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)