kornews

‘โกยุนจอง – อีจองฮา’ พิจารณารับบทในซีรีส์ใหม่ ‘Moving’ ลุ้นร่วมงาน โจอินซอง – ฮันฮโยจู

11/06/2021 - bubblesbenjy


งานนี้คอซีรีส์มีลุ้นได้เห็น 2 ดาวรุ่ง โกยุนจองอีจองฮา ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ หลังมีรายงานว่าทั้ง 2 นักแสดงกำลังพิจารณาบทบาทการแสดงในโปรเจกต์ทุ่มทุนสร้าง ‘Moving’ ซึ่งได้ทาบทามให้ โจอินซอง และ ฮันฮโยจู รับบทนำร่วมกันก่อนหน้านี้

ในวันที่ 11 มิถุนายน ได้มีรายงานเปิดเผยจากสำนักข่าวเกาหลีว่าว่า โกยุนจอง และ อีจองฮา จะร่วมปรากฏตัวแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Moving’ ผลงานจาก ผู้กำกับพัคอินเจ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานออริจินัลของ Netflix ชื่อดัง ‘Kingdom 2’ โดยจากรายงานของ SPOTV News ยังได้มีการระบุเปิดเผยรายชื่อเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมเติมเต็มซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย โจอินซอง ฮันฮโยจู รยูซึงรยง คิมซองกยูน อีกด้วย

โจอินซอง ฮันฮโยจู Moving

ภายหลังทาง MAA management ต้นสังกัดของ โกยุนจอง ได้ออกมาชี้แจงหลังมีรายงานดังกล่าวว่า “สำหรับการร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Moving’ นักแสดงสาว โกยุนจอง กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอย่างเป็นไปในทางบวก”

และต่อมาทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม อีจองฮา ได้ออกมาชี้แจงเช่นเดียวกันว่า “อีจองฮา กำลังพิจารณาถึงการปรากฏตัวร่วมแสดงใน ‘Moving’ อย่างเป็นไปในทิศทางบวก”

โกยุนจอง
อีจองฮา

‘Moving’ จะอ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของการเติบโตของเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย และการที่พ่อแม่ของพวกเขาเก็บความลับบางอย่างไว้ไม่ให้คนอื่นรับรู้

ADVERTISEMENT

โดยนอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความสนใจจากข่าวคราวไลน์อัปที่น่าตื่นตาซึ่งกำลังรอการยืนยันรายชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว ตามรายงานยังได้ระบุว่าทุนสร้างของซีรีส์เรื่องนี้มีมูลค่าสูงถึง 5 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทย ราว 1.4 พันล้านบาทเลยทีเดียว ทำให้แฟน ๆ ต่างคาดหวังรอคอยติดตามผลงานที่น่าจับตาเรื่องนี้กันยกใหญ่

โกยุนจอง เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบให้กับหลากหลายแบรนด์สินค้า และเริ่มโดดเข้ามาโลดแล่นในจอแก้ว เมื่อช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องแรกอย่าง He is Psychometric และในปี 2020 นี้ เธอได้มีส่วนร่วมในออริจินัลซีรีส์ของ Netflix อยู่ 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ The School Nurse Files และ Sweet Home ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่จดจำด้วยบทบาทนักบริบาลหญิง พัคยูรี และไม่นานมานี้ เธอเพิ่งได้ฝากการแสดงที่สมบทบาทและน่าประทับใจไว้ในบทของ ชอนเยซึล เด็กสาวในโรงเรียนกฎหมายที่ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับความอยุติธรรมจากการถูกทำร้ายร่างกายโดยแฟนหนุ่ม ในซีรีส์ Law School จากช่อง JTBC ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานนี้

ด้าน อีจองฮา เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง ด้วยผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae-Ryung’ ช่อง MBC เมื่อปี 2019 และเริ่มเป็นที่จดจำในบทบาทล่าสุด ‘คิมอูชิก’ นักกรีฑาหนุ่มผู้มีบุคลิกและจิตใจที่งดงามจากซีรีส์เรื่อง ‘Run On’ ร่วมกับ อิมชีวาน และ ชินเซคยอง นอกจากนี้ อีจองฮา ยังได้ร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ที่กำลังจ่อคิวรอฉายในเดือนนี้อย่าง ‘Nevertheless’ ที่นำแสดงโดย ฮันโซฮี – ซงคัง อีกด้วย

แฟน ๆ รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลุ้นคัมแบค! ‘โจอินซอง – ฮันฮโยจู’ พิจารณาบทนำซีรีส์ใหม่ จากผู้กำกับ The World of the Married

ทำความรู้จักเหล่านักแสดง ‘นักเรียนกฎหมาย’ ในซีรีส์ ‘Law School’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก