ถ้าหากใครที่ติดตามผลงานซีรีส์ Private Lives คงจะพอทราบกันว่า เคมีระหว่าง โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD นักแสดงนำของเรื่อง ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่ก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์ และหลังจากที่ซีรีส์ออนแอร์ทั้งสองก็สามารถถ่ายทอดการแสดงที่เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่นานมานี้ ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายของทั้งสองนักแสดง โดยบัญชี Instagram ของบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Doremi Entertainment ที่บทบาทในเรื่องมีฉากที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน ฉะนั้น โกคยองพโย – ซอฮยอน จึงได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งคู่กัน เพื่อใช้ประกอบเป็นพร็อพภายในเรื่อง และภาพที่ออกมานั้น ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างหลงใหลในเคมีที่เข้ากันดีของทั้งคู่ และต่างคอมเมนต์ว่าภาพถ่ายนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกับแต่งงานกันจริง ๆ

สำหรับความเห็นของชาวเน็ตบนเว็บบอร์ดเกาหลี หลังจากที่เห็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งจากซีรีส์ของทั้งสองคน ยกตัวอย่างเช่น

‘เคมีของทั้งคู่ดีมากจริงๆ’

‘ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมาก’

‘ดูเหมือนของจริงเลย’

‘ว้าว เหมือนพวกเขาเป็นคู่บ่าวสาวจริง ๆ’

เคมีที่เข้ากันดีระหว่าง โกคยองพโย – ซอฮยอน เป็นกระแสพูดถึง ตั้งแต่ก่อนที่ซีรีส์ Private Lives จะออกอากาศ ภายหลังจากที่ ซอฮยอน ไลฟ์บน Instagram จากกองถ่าย โดยมี โกคยองพโย มาปรากฏตัวอยู่ข้าง ๆ จากคลิปดังกล่าวทำให้ทั้งคู่ได้รับฉายาว่า คู่แต่งงานใหม่แห่งพันกโย เนื่องจากเคมีเข้ากันราวกับ คู่รักหนุ่มสาวเกาหลีทั่วไป ที่มักจะไปตั้งถิ่นฐานด้วยกันอยู่ในย่านแห่งเทคโนโลยีแถบฮิตของคนหนุ่มสาวอย่าง พันกโย และคลิปวิดิโอไวรัลนี้ ยังถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการทำทีเซอร์พิเศษโปรโมตซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

Flower  

Private Lives เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของ ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน SNSD) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตในฐานะนักต้มตุ๋นเพื่อที่จะมีชีวิตรอดและแก้แค้น ซึ่งได้มาพบกับ อีจองฮวัน (รับบทโดย โกคยองพโย) ชายหนุ่มผู้มีความลับบางอย่างเก็บซ่อนเอาไว้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

จากโมเมนต์ไลฟ์ IG ของ ‘ซอฮยอน SNSD – โกคยองพโย’ สู่ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Private Lives

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^