kornews

โกฮยอนจอง เผยความอ่อนเยาว์ ในวัย 50 ปี ที่ทำชาวเน็ตตกตะลึง

15/09/2020 - korseries
นักแสดงสาวชื่อดัง โกฮยอนจอง กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์เกาหลี ถึงการที่เธอยังคงความงามและความอ่อนเยาว์ ที่ทำหลายคนตกตะลึงและแทบไม่อยากเชื่อว่าเธออายุ 50 ปีแล้ว เมื่อได้เห็นภาพที่นักแสดงสาวเซลฟี่โพสต์ลงโซเชียลโดยไม่ได้แต่งหน้า

หลังจากที่ โกฮยอนจอง ได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่ล่าสุดของเธอลงบน Instagram สำหรับแฟนคลับ และแฟนคาเฟ่ ก็ได้เกิดกระแสพูดถึงนักแสดงสาวอย่างแพร่หลาย โดยในภาพดังกล่าว โกฮยอนจอง ได้เซลฟี่มองก้มต่ำมาที่กล้อง พร้อมกับใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอาง ซึ่งได้เผยความอ่อนเยาว์ และใบหน้าที่มีผิวสุขภาพดี จนทำเอาหลายคนแทบไม่เชื่อว่านักแสดงสาวเกิดปี 1971 ที่ปัจจุบันอายุ 50 ปี

2020 | ภาพถ่ายเซลฟี่ล่าสุดของ โกฮยอนจอง
2016 | ภาพถ่ายแบบนิตยสารของ โกฮยอนจอง ใน Cosmopolitan ฉบับเดือนพฤษภาคม 2016

ตัวอย่างความเห็นของชาวเน็ต เช่น

‘เธอดูเด็กกว่าฉันที่อายุ 28 ปีเสียอีก’

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

‘ฉันไม่อยากจะเช่ือเลยว่าเธออายุ 50 แล้ว’

‘เธอสวยมาก’

ด้วยความสนใจที่มีต่อนักแสดงสาวจากภาพดังกล่าว ในเวลาต่อมา ทางต้นสังกัดของโกฮยอนจอง IOK Company จึงได้ถือโอกาสเปิดเผยผ่านสื่อว่า ขณะนี้ โกฮยอนจอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นใหม่ ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดให้ทราบได้ อย่างไรก็ตามก็ได้ทำให้แฟนคลับของโกฮยอนจองได้รับสัญญาณว่า อาจได้เห็นผลงานชิ้นใหม่ของนักแสดงสาวในอนาคตอันใกล้นี้

Hai quý cô tuổi Hợi xứ Hàn: Cùng tuổi và đẳng cấp, đùng một phát cưới chồng  tài phiệt nhưng hôn nhân quá khác biệt

โกฮยอนจอง เป็นนักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการบันเทิงเกาหลี โดยเธอเข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 1989 จากการคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศการประกวดเวทีนางงาม Miss Korea ก่อนจะแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์ Sandglass (SBS,1995) และมีผลงานการแสดงคุณภาพที่โด่งดังมากมาย อาทิ ซีรีส์ Queen Seondeok (MBC,2009) , Daemul (SBS,2010) , The Queen’s Classroom (MBC,2013) , Dear My Friends (tvN,2016) , Return (SBS,2018) และผลงานล่าสุด ซีรีส์ My Lawyer, Mr. Jo 2 (KBS,2019)

Sandglass (SBS,1995)
Queen Seondeok (MBC,2009)
The Queen’s Classroom (MBC,2013)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก