kornews

โกอารา ลุ้นคัมแบคพร้อมบทบาทสุดท้าทาย ในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ช่อง KBS

14/02/2020 - The Bag Seller
KBS เปิดโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ในชื่อเรื่องแสนน่ารัก “DoDoSolSolLaLaSol” (도도솔솔라라솔) ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าทางทีมงานได้ทาบทาม นักแสดงสาว โกอารา ให้เข้ามารับบทนำ และ เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา

บทความที่เกี่ยวข้อง : โกอารา เผยว่าเธอเคยเป็นครูสอนภาษาเกาหลีให้กับ เฮนรี่

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ว่า โกอารา ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง “DoDoSolSolLaLaSol” ของช่อง KBS ซึ่งหลังจากรายงานข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป Artist Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาเปิดเผยว่า “โกอารา กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะเข้ารับบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘DoDoSolSolLaLaSol'”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
โกอารา
โกอารา

“DoDoSolSolLaLaSol” เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของนักเปียโนสาวที่ชีวิตถึงจุดตกต่ำ หลังจากครอบครัวประสบปัญหา และ เรื่องราวโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความหมาย ภายหลังจากที่เธอได้พบกับชายที่ใช้ชีวิตด้วยการรับจ้างพาร์ทไทม์ ที่แสนลึกลับและดุดัน

สำหรับทบาทที่ โกอารา กำลังพิจารณาอยู่นั้น คือบทบาท โกรารา สาวนักเปียโนที่ไม่โตเป็นผู้ใหญ่สักทีและยังซุกซนไปเรื่อย ด้วยเสียงหัวเราะอันสดใสและนิสัยร่าเริง เธอจึงเป็นคนที่ใช้ชีวิตง่ายๆ มั่นใจ และเป็นที่รักของคนรอบข้าง นอกจากนั้นยังมีเสน่ห์ด้วยการที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายๆคนอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเจอเรื่องราวเลวร้ายมามากแค่ไหนก็ตาม โกรารายังชอบการเล่นตลกโปกฮาและยังชอบทำตัวในแบบที่ใครก็คาดไม่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ที่จริงจัง เธอก็ยังใช้ชีวิตโดยปราศจากความกลัว และยังสามารถได้ทุกอย่างที่เธอต้องการได้จากการใช้เงินเข้าแลก

ซึ่งถ้าเธอตัดสินใจรับแสดงในโปรเจกต์นี้จะถือเป็นการกลับมารับแสดงซีรีส์ในรอบ 1 ปีครึ่งของเธอจากผลงานล่าสุดซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง “Haechi” (SBS,2019) โดยซีรีส์เรื่อง “DodoSolSolLaLaSol” เป็นผลงานการกำกับของ PDคิมมินคยอง และเป็นผลงานการแต่งของ นักเขียนบทโอจียอง ซึ่งเคยผ่านงานเขียนซีรีส์เรื่อง “Shopping King Louie” (MBC,2016) และ “Terius Behind Me” (MBC,2018) มาก่อนหน้านี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ shopping king louie
โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง “Shopping King Louie” (MBC,2016)

ซีรีส์อยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคมในลอตซีรีส์ประจำวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก