kornews

‘โกอารา – แอล Infinite’ เผยมิตรภาพน่ารัก ส่งกำลังใจ สนับสนุนผลงานซีรีส์ใหม่กันและกัน

30/09/2020 - korseries
ไม่ทันไรเวลาก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์ Miss Hammurabi จบลงไป แม้ว่าตัวซีรีส์จะมีบทสรุป แต่มิตรภาพระหว่างนักแสดงยังคงไม่จางหายไปไหน ล่าสุดแฟน ๆ ต่างพากันช่ืนใจ เมื่อเห็นมิตรภาพน่ารักระหว่าง โกอารา – แอล Infinite ที่พวกเขาได้สนับสนุนส่งกำลังใจให้กับผลงานซีรีส์ใหม่ของกันและกัน

เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา Management Leesang ต้นสังกัดของ แอล Infinite (คิมมยองซู) ได้เผยว่า โกอารา ส่งรถกาแฟมายังกองถ่าย Secret Royal Inspector ซีรีส์ใหม่ของนักแสดงคิมมยองซู เมื่อตอนกลางวัน และได้ส่งแรงสนับสนุนต่อผลงานนี้

ข้อความแคปชั่นใต้ภาพ

‘นักแสดงโกอารา ได้ส่งรถกาแฟมาให้กับ นักแสดงคิมมยองซู ที่กองถ่ายซีรีส์ Secret Royal Inspector เป็นอย่างที่คิดไว้เลยพี่สาวดีที่สุด ผู้พิพากษาพัคชาโอรึม!! นักแสดงและทีมงานได้รับพลังมากมายเลย ขอบคุณครับ ขอให้ทุกคนช่วยกันรอคอยชมซีรีส์และมอบความรักให้ผลงานนี้กันเยอะ ๆ นะครับ’

ในภาพถ่ายดังกล่าว โกอารา ได้ฝากข้อความถึง แอล Infinite ว่า “ขอส่งแรงใจให้กับผู้พิพากษาอิมบารึนที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผู้ตรวจราชการลับ ขอให้ทีมงานทุกคนของซีรีส์ Secret Royal Inspector มีความสุขภาพแข็งแรง สู้ ๆ นะคะ”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้าน แอล Infinite เปิดเผยถึงการที่ได้รับกำลังใจจากโกอารา ว่า “ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่น่ารัก ผมจะจดจำมันและจะทำงานอย่างหนัก ผมหวังว่าซีรีส์ใหม่ ‘Do Do Sol Sol La La Sol’ จะประสบความสำเร็จด้วยเช่นกันนะครับ”

Secret Royal Inspector เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวของ ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะของราชวงศ์โชซอน และถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต พวกเขาเป็นผู้ส่งเสียงจากประชาชนและมีหน้าที่เป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์ แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ความสำเร็จที่กล้าหาญของเหล่าผู้ตรวจสอบราชการแผ่นดินลับนี้เป็นตัวแทนของความยุติธรรมที่หลายคนต้องการในยุคปัจจุบัน

คิมมยองซู (แอล Infinite) จะรับบท ซองอีกยอม ชายผู้ใช้ชีวิตโดยไร้ความทะเยอทะยานกับอนาคตของตัวเอง หลังจากที่สอบเขารับราชการ เขาได้รับมอบหมายให้รับตำแหน่ง ‘ผู้ตรวจราชการลับ’ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามการผจญภัยของเขา ในขณะที่คอยแก้ไขปัญหาของชาวบ้านในโชซอน วางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2021

โกอารา – แอล Infinite เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Miss Hammurabi ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปี 2018 แม้ซีรีส์จะจบลงไปแต่ทั้งสองก็ยังคงให้การสนับสนุนผลงานใหม่ของกันและกันอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน แอล Infinite ก็ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจโกอารา ที่กองถ่ายซีรีส์ใหม่ของเธอ Do Do Sol Sol La La Sol เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ย้อนยุค Secret Royal Inspector คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดง นำโดย ‘แอล Infinite – ควอนนารา’

ใกล้ได้ดูแล้ว! KBS ส่งทีเซอร์บอกใบ้เรื่องราวความรักที่น่าสนใจในซีรีส์ใหม่ของ อีแจอุค-โกอารา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก