หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวออกมาว่า ไอดอลนักแสดงสาวชื่อดัง ซูยอง SNSD ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม และพิจารณาเซ็นสัญญากับค่ายใหม่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดในวันที่ 7 พฤษภาคม ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ซูยอง ได้เซ็นสัญญากับ Saram Entertainment

ด้านตัวแทนจาก Saram Entertainment ได้เผยความรู้สึกถึงการเซ็นสัญญากับซูยอง ว่า “ชเวซูยอง ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ดีอย่างมั่นคง ผ่านบทบาทที่หลากหลาย ในผลงานที่หลากหลายแนวทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์ เธอได้พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดโดยการทำงานด้วยทัศนคติในแง่บวกและมีความมั่นใจ เราจะให้การสนับสนุนในความพยายามของเธอในการทำกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยความเชื่อมั่นและการสื่อสารที่ดี”

Saram Entertainment เป็นค่ายที่ดูแลกิจกรรมการทำงานของนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก อาทิ โจจินอุง ออมจองฮวา อีฮานี ยุนคเยซัง อีเจฮุน ฮันเยริ โกซองฮี ควอนยูล และอีกมากมาย

Flower  

ซูยอง เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 2007 ในฐานะหนึ่งในสมาชิกของวงไอดอล Girls’ Generation แห่งค่าย SM Entertainment หลังจากนั้นเธอก็ได้เริ่มขยายเส้นทาง มีผลงานด้านการแสดงในซีรีส์มากมาย เช่น “Unstoppable Marriage” , “Dating Agency: Cyrano” , “Squad 38” และ “Man Who Sets the Table” และผลงานล่าสุดของเธอคือ ภาพยนตร์ Girl Cops เข้าฉายในเกาหลี 9 พฤษภาคมนี้

Squad 38 (OCN,2016)
ภาพยนตร์ Girl Cops (2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)