ฮเยริ Girl’s Day เซอร์ไพรส์แฟน ๆ เมื่อเธอได้อัดคลิปตัดผมตัวเองลงแชนแนล Youtube ส่วนตัว ซึ่งภายในคลิปเธอได้เผยความตั้งใจที่จะนำผมที่ตัดไปบริจาคเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง หลังจากที่ไว้ผมยาวมานานกว่า 5 ปี

ภายในคลิป ฮเยริ ได้ทักทายแฟน ๆ ผ่านคลิปที่อัปโหลดล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า เธอกำลังจะบอกลาผมที่ไว้ยาวมานานกว่า 5 ปี

“สวัสดีค่ะทุกคน ถึงเวลาที่จะต้องบอกลาแล้ว วันนี้เป็นวันที่ฉันจะบอกลาผมของฉันที่ไว้ยาวมานาน 5 ปีค่ะ บอกตามตรงว่าฉันมีความตั้งใจจะตัดผมมาสักพักแล้ว แต่สุดท้ายก็จะมาตัดผมในวันนี้ค่ะ”

ฮเยริ กับลุคผมสั้น ในบทบาท ด็อกซอน จากซีรีส์ Reply 1988 (tvN,2015)

ก่อนที่จะตัดผม ฮเยริ ได้เผยความในใจว่าเธอรู้สึกประหม่ากับการทำสิ่งนี้ โดยเผยว่า เธอเคยตัดผมตอนที่อายุยี่สิบต้น ๆ แต่มันก็เป็นเวลาสักพักแล้ว ฉะนั้นจึงไม่แน่ใจว่าจะออกมาดูดีหรือเปล่า

แม้ว่าเธอจะแสดงความกังวลเล็กน้อย แต่ ฮเยริ ก็ตัดผมด้วยตัวเองพร้อมกับได้รับความช่วยเหลือจากแฮร์สไตลิสต์ หลังจากที่ตัดผมแล้ว เจ้าตัวเผยว่า เธอวางแผนที่จะนำผมไปบริจาคให้กับหน่วยงานรับบริจาคผมเพื่อนำไปทำวิกให้กับเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

“ฉันวางแผนว่าจะนำผมนี้ไปบริจาคให้กับคนที่ต้องการมันมากกว่าฉันค่ะ ฉะนั้นฉันรู้สึกว่าหัวใจของฉันมันตื้นตันมากเลยค่ะ” ฮเยริมองไปที่ผมที่ตัวเองตัด พร้อมบอกลาผมของเธอว่า “ฉันหวังว่าเธอจะได้ไปอยู่ในที่ที่ดีนะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมคลิปล่าสุดที่ ฮเยริ ตัดผม ด้านล่างนี้

 

และนอกจากนี้ ยังเป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย เนื่องจาก ฮเยริ กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ A Falling Cohabitation (간 떨어지는 동거) ลุ้นร่วมงานกับ จางกียง ซึ่งบทบาทตัวละครที่เธอพิจารณาอยู่นั้นเป็นตัวละครที่ผมสั้น ทำให้แฟน ๆ ต่างคาดหวังว่าจะได้ยินข่าวคัมแบคผลงานการแสดงอย่างเป็นทางการของฮเยริ ในเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานของฮเยริกัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮเยริ Girl’s Day พิจารณารับบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน จางกียง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries