อีกหนึ่งเด็กไทยมากความสามารถที่ค่อยๆเจิดจรัสมากขึ้นเรื่อยๆในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ มินนี่ (G)I-DLE ศิลปินสาวแห่งค่าย Cube Entertainment กำลังจะมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันในไม่ช้านี้ สำหรับผลงานซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “Empire” ซึ่งเพลงนี้ มินนี่ ได้ร่วมกับ ยูทูปเบอร์สาว Wengie ที่มีผู้ติดตามถึง 19,000,000 subscribers บน Youtube

โดยผลงานนี้ จะนับเป็นผลงานโซโล่ของมินนี่ ที่มีนอกเหนือจากการทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกับเพื่อนๆในวง (G)I-DLE ในขณะเดียวกัน ด้าน ยูทูปเบอร์สาว Wengie เคยมีผลงาน 7 เพลงฮิต ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาแล้วก่อนหน้านี้

มินนี่ (G)I-DLE – Wengie

แฟนๆอดใจรอฟังเพลง “Empire” ของ Minnie x Wengie พร้อมกัน ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้

มินนี่ เพิ่งเดบิวต์ในฐานสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE เมื่อปีที่ผ่านมา ภายใต้การดูแลของ Cube Entertainment ซึ่งผลงานเพลงของวงนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี อาทิเพลง Latata , Hann (Alone) นอกจากนี้วง (G)I-DLE ยังกวาดรางวัลจากหลายเวทีหลังจากเดบิวต์มาเพียงไม่นาน ซึ่งประกอบไปด้วย รางวัล Rookie of the Year จากเวทีงานประกาศรางวัล Asia Artist Awards และ Golden Disk Awards และขณะนี้วง (G)I-DLE กำลังเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Queendom ช่อง Mnet ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง : Queendom เมื่อเหล่าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปประชันความสามารถอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งที่สุดแห่งควีน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)