kornews

Gallup Korea เผยการจัดอันดับนักแสดงที่โดดเด่นมากที่สุดในปี 2018

13/12/2018 - korseries


 

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2018 เช่นนี้ ทาง Gallup Korea เว็บไซต์สำรวจชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ทำการจัดสำรวจตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน จากกลุ่มตัวอย่างประชาชนชาวเกาหลีใต้ โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 1,700 คน ที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไปจากทั่วประเทศ ว่าพวกเขาคิดว่านักแสดงคนไหนที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในปี 2018 โดยผู้เข้าร่วมการสำรวจสามารถเลือกนักแสดงที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ได้จำนวน 2 คน ซึ่งล่าสุดได้มีการสรุปผลการจัดอันดับออกมาดังต่อไปนี้

อีบยองฮอน ได้รับการโหวตมากที่สุดเป็นอันดับ 1 จากบทบาทที่เขาแสดง ในละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง “Mr. Sunshine” ช่อง tvN ซึ่งถือเป็นการคัมแบคที่สมความคาดหวังของแฟนๆ ที่เขากลับมาแสดงละครครั้งแรกในรอบ 9 ปี นับตั้งแต่ละครเรื่อง “IRIS” ช่อง KBS

อันดับ 2 ตกเป็นของ นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมแทริ ที่แสดงนำร่วมกับอีบยองฮอน ในละคร “Mr. Sunshine” ซึ่งแม้ว่าผลงานนี้จะเป็นการรับบทนำในละครเป็นครั้งแรกของเธอ แต่เธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์และความสามารถออกมาให้แฟนๆได้เห็นอย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

อันดับ 3 ตกเป็นของ จองแฮอิน อีกหนึ่งพระเอกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง หลังจากแสดงละครสุดโรแมนติก เรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food” หรือ “Something in the Rain” ช่อง JTBCซึ่งในปีเดียวกันนี้ จองแฮอิน ก็ยังมีผลงานที่โดดเด่น ในละคร “Prison Playbook” ช่อง tvN อีกด้วย

ADVERTISEMENT

อันดับ 4 ไม่ใช่ของใครที่ไหน แต่เป็น พัคโบกอม พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆ ที่เพิ่งมีผลงานละครล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ อย่าง “Encounter” ช่อง tvN ซึ่งในครั้งนี้โบกอม ติดอันดับ 4 เป็นปีที่สองติดกัน

อันดับ 5 ตามมาด้วย ซนเยจิน ที่กลับมาโฟกัสสายละครอีกครั้ง ใน “Pretty Noona Who Buys Me Food”  หรือ “Something in the Rain” หลังจากที่มีผลงานภาพยนตร์มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลงานคัมแบคจอแก้วของเยจิน ในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่ “Shark” ช่อง KBS

อันดับ 6 จางมิฮี จากละคร “Shall We Live Together” ช่อง KBS

Image result for 장미희 같이 살래요

อันดับ 7 ซอฮยอนจิน จากละคร “The Beauty Inside” ช่อง JTBC

อันดับ 8 ชเวซูจง จากละคร “My Only One”

อันดับ 9 ยูดงกึน จากละคร  “Shall We Live Together” ช่อง KBS

Image result for 유동근 같이 살래요

อันดับ 10 กงยู ด้วยความนิยมเป็นอย่างสูงจากละครยอดฮิตเรื่อง “Goblin” ช่อง tvN ทำให้ปีนี้เขายังคงติดอันดับ TOP10 อยู่ แม้ว่าในปีนี้เขาจะไม่มีผลงานละครก็ตาม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก