เรียกได้ว่าเป็นการมาร่วมงานกันที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ สาวไทยมากความสามารถที่กำลังเฉิดฉายในเกาหลีใต้ มินนี่ สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป (G)I-DLE แห่งค่าย CUBE Entertainment ที่ได้จับมือร่วมงานกับ ยูทูปเบอร์-ศิลปินสาว ชาวจีน-ออสเตรเลีย Wengie ปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘EMPIRE’ ซี่งผสมผสานเนื้อร้องภาษาอังกฤษและเกาหลี ที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว

โดยทั้งสองได้ผนึกกำลังเสน่ห์อันมากล้นทั้งเสียงที่ไพเราะ ดนตรีที่ฟังติดหู และการกำกับ MV ที่น่าตื่นตาตื่นใจสามารถที่จะสะกดสายตาให้ผู้ชมดู MV นี้อย่างละสายตาไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบเพลงกันเลยทีเดียว

สาว Wengie ได้เผยความรู้สึกถึงผลงานนี้ว่า “ฉันเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับหลายคนในวงการ K-POP แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เป็นเพลง K-POP ในปี 2019 ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ! ฉันหวังว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับบทเพลง และนำมันเข้า Top Playlist ของทุกคนที่ฟังเวลาที่คุณต้องการความรู้สึกที่ทรงพลัง เพราะนี่เป็นสิ่งที่บทเพลงนี้ต้องการจะสื่อค่ะ”

นอกจากนี้ ทาง Official Instagram ของวง (G)I-DLE ก็ยังได้โพสต์ภาพเบื้องหลังน่ารักๆมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

[#민니] Empire mv is finally out guys!!!! Thank you @wengie for having me😝 Love you lotssss💖

A post shared by (G)I-DLE (여자)아이들 (@official_g_i_dle) on

โดยผลงานเพลงนี้นับเป็นผลงานกิจกรรมเดี่ยวของมินนี่ นอกเหนือจากการทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกับเพื่อนๆในวง (G)I-DLE ในขณะเดียวกัน

AWorldof-Married-Couple  

มินนี่ เพิ่งเดบิวต์ในฐานสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE เมื่อปีที่ผ่านมา ภายใต้การดูแลของ Cube Entertainment ซึ่งผลงานเพลงของวงนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี อาทิเพลง Latata , Hann (Alone) นอกจากนี้วง (G)I-DLE ยังกวาดรางวัลจากหลายเวทีหลังจากเดบิวต์มาเพียงไม่นาน ซึ่งประกอบไปด้วย รางวัล Rookie of the Year จากเวทีงานประกาศรางวัล Asia Artist Awards และ Golden Disk Awards และขณะนี้วง (G)I-DLE กำลังเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Queendom ช่อง Mnet ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

อย่าลืมสนับสนุนผลงานของอีกหนึ่งสาวไทยมากความสามารถกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries