หลังจากที่เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่ได้มีการยืนยันว่า ศิลปินสาว ลูน่า f(x) สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดที่อยู่มาอย่างยาวนาน อย่าง SM Entertainment แล้วนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 ตุลาคม ลูน่า ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเผยความรู้สึกผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอ

ลูน่า ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Humap Contents พร้อมเผยความรู้สึกว่า

“สวัสดีค่ะ ฉัน ลูน่า นะคะ หลังจากที่ออกจาก SM Entertainment ที่ซึ่งฉันอยู่ด้วยมาอย่างยาวนานตั้งแต่เดบิวต์ ตอนนี้ฉันได้เข้ามาอยู่ใน Humap Contents ค่ายใหม่ของฉันแล้วค่ะ

ฉันขอขอบคุณครอบครัว SMTOWN ที่ได้หัวเราะและร้องไห้มาด้วยกันมาอย่างยาวนาน

ฉันจะไม่ลืมในความซาบซึ้งนี้ และจะตั้งใจทำงานเพลงให้หนักกว่าเดิมเพื่อที่ว่าฉันจะสามารถแสดงด้านที่หลากหลายของฉันให้แฟนๆได้เห็น

ด้วยกำลังใจจากคุณ ฉันจะเป็นคนที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่เสมอนะคะ!! ขอบคุณค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : SM ชี้แจงถึงแนวทางในอนาคต และ สัญญาของสมาชิกวง f(x)

Flower  

ด้านตัวแทนจากต้นสังกัดใหม่ของเธอ ได้เผยว่า “เราจะให้การสนับสนุน ลูน่า อย่างเต็มที่ ด้วยการใช้จุดแข็งของเราที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศและความเชี่ยวชาญในด้าน A&R เพื่อที่ว่าเธอจะสามารถแสดงความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ รวมไปถึงพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่เธอยังไม่เคยแสดงให้ทุกคนได้เห็น เราขอให้ทุกท่านมอบความรักและการสนับสนุนให้กับกิจกรรมในอนาคตของลูน่ากันด้วยนะคะ/ครับ”

ลูน่า ได้สิ้นสุดสัญญากับ SM Entertainment เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดใหม่หลังเวลาผ่านไป 1 เดือน โดยขณะนี้ เธอกำลังมีผลงานละครเวทีเรื่อง “Mamma Mia”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)