เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮานับตั้งแต่ที่ ศิลปินสาว แอมเบอร์ ได้ปล่อยผลงาน MV เพลงล่าสุดของเธอออกมา กับเพลงที่มีชื่อว่า “Other People” ซึ่งใน MV เพลงนี้ได้มีฉากจูบสุดร้อนแรง ระหว่าง แอมเบอร์ กับ เพื่อนของเธอ Michael Bow ที่มาร่วมแสดงใน MV ตัวนี้

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แอมเบอร์ ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอลง Youtube ของเธอโดยใช้ชื่อคลิปว่า “My Friends Watch Me Make Out with… a friend. (Other People MV ‘Kiss Scene’ Reaction)”

โดยเธอได้เริ่มต้นคลิปด้วยการชม MV เพลง “Other People” พร้อมกับเพื่อนของเธอ Michael Bow เป็นครั้งแรก แล้วในคลิปก็ยังมีรีแอคชั่นของบรรดาผองเพื่อนที่แสดงออกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชื่นชม ช็อก กรีดร้อง และหัวเราะกับฉากจูบของเธอ

ด้านเพื่อนคนดังของแอมเบอร์ อย่าง Ailee และ เอริค นัม ได้ชมคลิป MV ด้วยกัน โดย Ailee ถึงกับเอามือขึ้นมาปิดปากเมื่อได้เห็นฉากจูบอันร้อนแรง พร้อมตะโกนว่า “แอมเบอร์!” ในขณะที่ เอริค นัม ได้อ้าปากค้างด้วยท่าทางที่ช็อกกับสิ่งที่เขาได้เห็น พร้อมบอกว่า “นี่มันฉาวมากเลยนะ!”

แล้วต่อมา เอริค ก็หันหน้าหนีจอโทรศัพท์พร้อมบอกว่า “ฉันดูไม่ได้ละ แต่…ดูไม่ได้!!” ส่วน Ailee ได้พูดเพิ่มเติมว่า “มันน่าตกใจมาก แต่ฉันหยุดดูมันไม่ได้เลย”

Flower  

อีกหนึ่งศิลปินหนุ่ม พีเนียล BTOB ได้รีแอคหลังจากได้ชมคลิปนี้พร้อมกับแอมเบอร์และเพื่อนๆ โดยบอกว่า “ฉันมีคำถามนึงจะถามเธอ ไปเรียนรู้การทำอย่างนี้มาจากที่ไหนเนี่ย?”

ชมคลิปรีแอคฉากจูบใน MV ของแอมเบอร์ ตามคลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries