ศิลปินหนุ่ม อีไล อดีตสมาชิกวง U-KISS ประกาศเรื่องสำคัญให้แฟน ๆ ได้ทราบด้วยตัวเอง ว่าเขาตัดสินใจแยกทางกันกับภรรยาแล้ว หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานมานาน 6 ปี และมีลูกน้อยร่วมกัน 1 คน

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน อีไล ได้เปิดเผยให้แฟน ๆ ได้ทราบผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขาถึงการตัดสินใจแยกทางกันกับภรรยาของเขา พร้อมเอ่ยถึงลูกชายที่ในขณะนี้อยู่ห่างไกลกัน ว่า

“สวัสดีครับทุกคน 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับพวกเราทุกคน ผมมีข่าวบางอย่างที่จะมาแบ่งปันให้ทุกคนได้ทราบครับ… ตัวผม และ ภรรยา ตัดสินใจที่จะแยกทางกันครับ ขณะนี้ผมอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และ ไมเคิล (ลูกชาย) กำลังอยู่กับคุณแม่ของเขาในประเทศเกาหลีครับ แม้ว่าผมจะไม่สามารถเจอไมเคิลในระยะหนึ่งได้ แต่ผมจะไปหาเขาเมื่อไหร่ก็ตามที่ผมสามารถไปหาเขาได้ และ ผมจะพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อจะเป็นพ่อในแบบที่เขาต้องการครับ ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะมีอะไรรออยู่ แต่ผมภาวนาให้ไมเคิล และ แม่ของเขามีความสุขนะครับ เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคนจากใจจริงในหลายปีที่ผ่านมา และ ผมขอโทษที่สิ่งต่าง ๆ ลงเอยในแบบนี้ครับ”

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by Eli Kim (@eli_kim91)


 

อีไล จดทะเบียนสมรสกับภรรยา จียอนซู ที่มีอายุมากกว่า 11 ปี เมื่อปี 2014 โดยทั้งสองมีลูกชาย 1 คน ในปี 2015 และจะจัดพิธีวิวาห์กันในปี 2017 ก่อนจะได้รับความรักจากแฟน ๆ หลังปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ ‘Mr. House Husband‘ ในปีเดียวกัน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
อีไล U-KISS กับภรรยา
อีไล U-KISS ภรรยา ลูกชาย Mr. House Husband
ภาพจากรายการ Mr. House Husband เมื่อปี 2017

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^