koridol

สื่อรายงาน ฮิมชาน อดีตสมาชิกวง B.A.P พยายามจบชีวิตตัวเอง แต่ได้รับการช่วยเหลือไว้ทันเวลา

15/06/2021 - korseries


ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ฮิมชาน อดีตสมาชิกวง B.A.P พยายามที่จะจบชีวิตของตัวเองลง อย่างไรก็ตามเขาถูกช่วยเหลือได้ทันเวลา

*บทความข่าวต่อไปนี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการพยายามฆ่าตัวตาย*

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา สำนักข่าว Star News เปิดเผยว่า ฮิมชาน พยายามที่จะจบชีวิตตัวเองลงที่บ้านพักของเขา ในคืนวันที่ 13 มิถุนายน หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษการกระทำในอดีตของเขาผ่านทาง Instagram ส่วนตัว

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ตามรายงานเผยว่า ขณะนี้ ฮิมชาน กำลังอยู่ระหว่างพักผ่อนที่บ้านของเขาและมีสภาพจิตใจที่คงที่ขึ้นแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการป้องกันได้ทันเวลา จากการที่มีคนรู้จักของศิลปินหนุ่ม ติดต่อไปยังคุณแม่ของเขาว่าเป็นห่วงความปลอดภัยของเขา เนื่องจากเนื้อหาภายในโพสต์บน Instagram ของฮิมชาน ได้กล่าวขอโทษแฟน ๆ ที่ทำให้เกิดความกังวลจากเหตุการณ์ต่าง ๆ พร้อมเผยว่ามีเหตุผลมากมายที่เขาออกมาพูดช้า เนื่องจากมีหลายอย่างที่แตกต่างไปจากความเป็นจริง นอกจากนี้ เจ้าตัวเผยว่าเขาตระหนักถึงความผิดพลาดและความประมาทเลินเล่อของตัวเอง และหวังว่าทุกคนจะมีความสุข และยกโทษให้เขา ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการกล่าวว่าลาก่อน

ก่อนหน้านี้ ฮิมชาน ถูกสั่งฟ้องโดยไม่กักขัง ในเดือนเมษายน 2019 ในคดีล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงวัย 20 ขณะดื่มด้วยกันอย่างเป็นส่วนตัวในนัมยางจู จังหวัดคยองกี เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 ในการสืบสวนเวลานั้น ฮิมชาน ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และทนายระบุว่าทั้งสองฝ่ายมีความสนใจต่อกัน ไม่ใช่การกระทำโดยบังคับ และได้ดำเนินคดีกลับกับผู้หญิงคนดังกล่าวในกรณีแบล็กเมล์ ในการไต่สวนครั้งแรกในคดีของ ฮิมชาน ได้รับการตัดสินโทษจำคุก 10 เดือน พร้อมเข้ารับการบำบัดเรื่องความรุนแรงทางเพศ เป็นเวลา 40 ชั่วโมง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ศิลปินหนุ่มตัดสินใจขอยื่นอุทธรณ์ต่อ นอกจากนี้ ศิลปินหนุ่มยังตกเป็นประเด็นจากกรณีเมาแล้วขับ เมื่อช่วงปลายปี 2020 อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก