หลังจากที่ Dispatch ได้รายงานข่าวสุดเซอร์ไพรส์รับปี 2019 ด้วยการเผยความสัมพันธ์ของ ไค EXO และ เจนนี่ BLACKPINK ที่เรียกได้ว่าเป็นรักข้ามค่ายที่สั่นสะเทือนวงการ K-POP และเกิดกระแสพูดถึงจากชาวเน็ตอย่างแพร่หลาย หลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่เดตกันจริงนั้น สื่อมวลชนรวมถึงด้านแฟนคลับเองก็ได้ย้อนรอยโพสต์ใน Instagram ส่วนตัวของทั้งคู่ แล้วพบกับภาพที่มีความคล้ายคลึงกันซึ่งสามารถบ่งบอกสถานะของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : Dispatch เผยข่าวเดตแรกของปี 2019 สะเทือนวงการไอดอล ไค EXO – เจนนี่ BLACKPINK

ไค – เจนนี่ ภาพจาก enews24.net

เมื่อวันที่ 1 มกราคมของปี 2019 ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ หนึ่งในสำนักข่าวชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ Dispatch ได้รายงานข่าวความสัมพันธ์ของคู่รักไอดอลว่ากำลังเดตกันอยู่พร้อมรูปภาพเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามที่ได้อ้างอิงมา หลังจากข่าวออกไปเพียงไม่นาน ทางต้นสังกัดของไค SM Entertainment จึงออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างสั้นๆว่า “ไค และ เจนนี่ มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน”

ในช่วงระหว่างที่แฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันแสดงความเห็นถึงข่าวดังกล่าวนี้ เมื่อได้ลองย้อนดูภาพในอดีตซึ่งถูกโพสต์ใน Instagram ของทั้งคู่จึงจับข้อสงสัยและสร้างความสนใจได้ไม่น้อย

ยกตัวอย่างเช่น ทั้ง ไค และ เจนนี่ ต่างลงภาพในอินสตาแกรมของทั้งคู่ในวันที่ 3 ตุลาคมซึ่งในภาพเป็นภาพที่พวกเขากำลังใช้เวลาที่หอไอเฟลที่ กรุงปารีส, ประเทศฝรั่งเศส โดยภาพของเจนนี่เขียนข้อความใต้ภาพว่า “ได้มีดินเนอร์ที่แสนจะโรแมนติกพร้อมกับชื่นชมหอไอเฟล”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

https://www.instagram.com/p/BocHzgsnbz2/?utm_source=ig_embed

ในขณะที่ ไค ไม่มีข้อความใต้ภาพ แต่จุดที่น่าสงสัยเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ลงภาพสถานที่เดียวกันในวันเดียวกันซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องบังเอิญ

โดยแฟนคลับจำนวนมากต่างจับสังเกตได้ถึงความเหมือนกันของโพสต์ของทั้งคู่อาทิเช่น เสื้อผ้า และ ฟิลเตอร์ มากไปกว่านั้นยังมีแฟนคลับขุดค้นเจอว่าสัตว์เลี้ยงของ เจนนี่ ยังมีชื่อว่า ไค อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)