ทำเอาช็อกกันตั้งแต่เช้าแรกของปี 2019 เมื่อสำนักข่าว Dispatch ของเกาหลีใต้ได้เปิดเผยข่าวเดตแรก ที่ทำเอาแฟนๆไม่ได้คาดคิด นั่นก็คือความสัมพันธ์ระหว่างไอดอลคนดังต่างค่าย ไค EXO จากค่าย SM Entertainment กับ เจนนี่ BLACKPINK จากค่าย YG Entertainment 

อ้างอิงจากรายงานของ Dispatch ที่ได้เปิดเผยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มกราคม ไค EXO (24) และ เจนนี่ BLACKPINK (22) ถูกพบว่าเดตกัน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา

โดย Dispatch เผยว่า เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ไค ได้โพสต์ภาพถ่ายผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งคาดว่าจะเป็นภาพขณะที่เขาออกเดตในช่วงกลางดึก ณ สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ซึ่งไอดอลอีกคนที่ไคอยู่ด้วย คือ เจนนี่ BLACKPINK

ทั้งคู่เดตกันในช่วงกลางดึก โดยได้ขับรถไปที่ สวนสาธารณะฮานึล ในกรุงโซล โดย Dispatch เผยว่า ไค ขับรถไปรับเจนนี่ในวันนั้น และรอเธอที่ลานจอดรถชั้นใต้ดินของที่พักเจนนี่ ทั้งคู่ได้ขับรถไปรอบๆย่านซังอัม มาโป เป็นระยะเวลาหนึ่ง ก่อนที่จะไปจอดที่สวนฮานึล

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

 

View this post on Instagram

A post shared by 디스패치 인스타그램 (official) (@koreadispatch) on

Dispatch อ้างว่า ไค เป็นคนเปิดประตูรถให้เจนนี่ ก่อนที่ทั้งคู่จะจับมือเดตกัน และยืนพูดคุยกัน รายงานได้ระบุไว้ว่าภาพที่ ไค โพสต์ลงใน Instagram ถ่ายโดย เจนนี่ นอกจากนี้ Dispatch ยังเผยภาพไอเท็มต่างๆที่พวกเขาใช้คู่กันอีกด้วย

ล่าสุด ทาง ​SM Entertainment ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)