korevent

ศิลปินครอบครัว AOMG จัดเต็มความมันส์ ในคอนเสิร์ต [FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK

19/01/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

FOLLOW THE MOVEMENT AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK END cover

งานนี้บอกได้เลยว่ายืนหนึ่งไม่ยอมนั่งกันเลยทีเดียว! กับงานคอนเสิร์ตที่มันส์ที่สุดต้อนรับปี 2023 [FOLLOW THE MOVEMENT] AOMG WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของค่ายเพลงฮิปฮอปอาร์แอนด์บี AOMG ที่ได้จัดเต็มไลน์อัปแบบจุก ๆ ขนศิลปินในค่ายมาโชว์แบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น SIMON DOMINIC, GRAY, LOCO, LEEHI, YUGYEOM และศิลปินรับเชิญ อูวอนแจ ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อ วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 19 scaled

เริ่มต้นโชว์แรกอุ่นเครื่องให้เริ่มร้อนไปกับ อูวอนแจ/WOO แร็ปเปอร์หนุ่มที่มาร่วมแจมในงานคอนเสิร์ตนี้ในฐานะศิลปินรับเชิญ ซึ่งหนุ่มวอนแจก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะความคึกคักภายในคอนเสิร์ตได้พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มอินโทร ต่อเนื่องสู่เพลง R.I.P, CHIKCHIKPOKPOK, Pop it และ CHINGIZ_KHAN 4 เพลงรวด ก่อนที่วอนแจจะทักทายกับแฟนๆ แบบง่าย ๆ เป็นกันเองว่า “สวัสดีครับผมชื่อ อูวอนแจ นี่น่าจะเป็นครั้งที่สามแล้วที่ผมมากรุงเทพ แต่การได้มาทัวร์เอเชียและแสดงที่กรุงเทพในคอนเสิร์ต FOLLOW THE MOVEMENT กับชาว AOMG มันเป็นอะไรที่เครซี่มากจริงๆ ครับ” ด้วยความพิเศษนี้เขาจึงเลือกผลงานที่ทำร่วมกับโปรดิวเซอร์ โคด คุนสท์ อย่างเพลง Devil มาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย ก่อนที่จะส่งท้ายสเตจด้วยเพลงที่เต็มไปด้วยความหมายอย่าง Me ที่เขาแต่งขึ้นจากเรื่องราวจุดเปลี่ยนในชีวิตของตัวเองและทำให้เขากลายเป็น ‘อูวอนแจ’ ผู้มีความสุขอย่างในปัจจุบัน

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 29 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 23 scaled

ต่อด้วยโชว์ที่ 2 ของ อีฮาอี หรือ อีไฮ ศิลปินหญิงหนึ่งเดียวของเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้ โดยเธอเลือกที่จะเปิดสเตจด้วยเพลง ONLY เพลงฮอตเจ้าของยอดวิว 75 ล้านครั้งบนยูทูบ แน่นอนว่านี่คือครั้งแรกที่แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสพลังเสียงของฮาอีในเพลงนี้แบบสดๆ เรียกได้ว่าเสียงร้องของเธอสะกดคนทั้งฮอลล์ให้เคลิบเคลิ้มไปตาม ๆ กันทีเดียว ต่อเนื่องด้วยเพลง BREATHE หนึ่งในเพลงฮิตที่สุดของเธอ ซึ่งทุกคนแทบจะร้องตามได้ทันทีที่เสียงเพลงขึ้น ก่อนที่เธอจะไปต่อยาวๆหลังทักทายกับแฟนๆเสร็จเรียบร้อยด้วยเพลง Savior/Rose, H.S.K.T., NO ONE และ 1.2.3.4 ปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง Red Lipstick อีกหนึ่งเพลงโปรโมตจากอัลบั้มล่าสุดที่พาทุกคนสนุกไปด้วยกันยันบีตสุดท้าย

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 10 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 30 scaled

และแล้วก็ถึงเวลาของหนุ่ม โลโค่ แร็ปเปอร์สายเลือด AOMG ที่อยู่กับค่ายมาตั้งแต่ยุคแรกที่ก่อตั้ง หนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของโชว์บนเวทีที่เต็มไปด้วยความสนุกหลากสีสัน ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้เขาเปิดตัวด้วยเพลง Sweaty เพลงฮิตจากรายการ Street Man Fighter และ MBTI จากรายการ Show Me The Money 10 ที่เอามามิกซ์ต่อกัน พาทุกคนกระโดดจนสุดตัว ก่อนจะทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทยชุดใหญ่ “สวัสดีครับ, ขอบคุณครับ, คิดถึงมากครับ, รักนะจุ๊บจุ๊บเบบี้’เพื่อเป็นการส่งเข้าเพลง Party Band, OPPA, Too Much และ Don’t

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเซอร์ไพรส์ที่หนุ่มโลโค่เตรียมมาให้แฟนๆ ด้วยการพาแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ไทแทน (TYTAN) ศิลปินหนุ่มสัญชาติไทยที่โลโค่เพิ่งร่วมงานกันเมื่อปีที่ผ่านมาในเพลง All Night และแน่นอนนี่เป็นเวทีแรกที่ทั้งคู่ได้แสดงสดร่วมกันในเพลงนี้ และแล้วมาถึงเพลงที่หลายๆ คนรอคอยอย่างเพลง It Takes Time, Like Water, BO$$ และปิดท้ายความมันส์กันในเพลง No Manners

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 28 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 21 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 9 scaled

ต่อเนื่องกันแบบ Nonstop กับสเตจของ เกรย์ ศิลปินหนุ่มที่พ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายของศิลปินในค่าย โดยเกรย์เปิดตัวด้วยเสียงอินโทรอันคุ้นเคยพาเข้าสู่ Dream Chaser เพลงจากแม็กซี่ซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า Call Me Gray ต่อเนื่องด้วยเพลง Show Window เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขา ก่อนจะทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อเกรย์ครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ น่ารักจัง” หลังจากนั้นก็พาแฟนๆเข้าสู่ช่วงแห่งความสนุกอย่างเต็มที่เริ่มจากเพลง TMI ต่อด้วยเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของเกรย์ Summer Night (Remix) และ Make Love

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 27 scaled

ก่อนที่จะเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกคนด้วยการพา แอลลี่ (ALLY) ศิลปินหญิง T-POP ของเรามาร่วมแจมในโชว์พิเศษเพลง How To Love (feat. GRAY) เพลงที่แอลลี่และเกรย์ได้ร่วมงานกันเมื่อ 3 ปี ก่อน ก่อนจะเข้าสู่ครึ่งหลังในการแสดง เกรย์จึงเปลี่ยนบรรยากาศและคัลเลอร์โทนเป็นสีฟ้าสำหรับเพลง Moon Blue และ Baby Don’t Cry จากนั้นก็เพิ่มสีสันความสนุกในเพลง LOSE CONTROL และ STAY THE NIGHT ก่อนจะพาแฟนๆ เข้าสู่ช่วงสุดท้ายกับเพลง U และเพลง Just Do It เพลงที่ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักกับเกรย์นั่นเอง ซึ่งเพลงนี้หนุ่มโลโคก็ได้กระโดดขึ้นเวทีมาแจมในท่อนแร็ปของเขา เป็นสเตจที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศในยุคแรกๆ ของ AOMG อีกครั้ง

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 18 scaled

อีก 1 สเตจที่หลายคนรอคอยอย่างสเตจของหนุ่มยูคยอม น้องเล็กของบ้าน AOMG ซึ่งเปิดตัวสุดร้อนแรงด้วยเพลง I Want U Around ผลงานโซโลเพลงแรกของเจ้าตัว ก่อนจะลุยต่อทันทีกับเพลง Take You Down ทีก่อนจะเข้าสู่ช่วงทักทายแฟนๆ โดยยูคยอมได้ทักทายเหล่าแฟนๆ และได้เอ่ยถามอากาเซขึ้นมาว่า “จำกันได้ไหมครับเมื่อก่อน GOT7 เคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ตั้งเจ็ดรอบเลย พอคราวนี้ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับชาว AOMG มันก็เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่ดีมาก ขอบคุณอากาเซที่คอยให้การสนับสนุนกันเสมอนะครับ

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 24 scaled

หลังจบช่วงทักทายแฟนๆที่ทำเอาหลายๆคนแอบน้ำตาซึมไปแล้ว ก็ไปมันส์กันต่อกับโชว์ที่เต็มไปด้วยรุ่นพี่ร่วมค่ายมาร่วมแจม ทั้งเพลง Lights กับ ดีเจเวกอน เพลง All About U กับ โลโค่ และเพลง Running Through the Rain และ All Your Fault กับ เกรย์ ก่อนที่จะเข้าสู่เซสชันที่หลายคนรอคอยกับการโชว์สเต็ปแดนซ์เต็มๆ ตามแบบฉบับแดนซ์แมชชีนของยูคยอม ในเพลง CHINGIZ_KHAN และก็มาถึงสเตจพิเศษที่ ยูคยอม ตั้งใจเตรียมมาสำหรับโชว์ที่ไทยเท่านั้นกับเพลง OOOWEE ที่เขาได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับ F.HERO และ TWOPEE แน่นอนว่าหนุ่มยูคยอมก็มีเซอร์ไพรสืเช่นกัน เพราะในเพลงนี้ได้ โต้ง ทูพี ขึ้นเวทีมาแจมเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ของคอนเสิร์ตอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง Love The Way และเพลง Ponytail ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาต้อนรับปี 2023 เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 8 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 3

เดินทางมาถึงศิลปินคนสุดท้ายพี่ใหญ่แห่งบ้าน AOMG ไซมอน โดมินิก ที่เปิดตัวด้วยฟีลโอลด์สคูลอินโทรหนังจีน แล้วเริ่มต้นด้วยเพลง DAx4 กับเพลง Simon Dominic ก่อนจะถึงช่วงทักทายที่ ไซมอน โดมินิก ได้เตรียมภาษาไทยมาพูดชุดใหญ่จัดเต็มราวกับเป็นคนไทยท่านหนึ่งว่า “สวัสดีครับผมไซมอนดีครับ ผมไม่ได้มาเมืองไทยสี่ปี คิดถึงทุกคนมากครับ ตอนปี 2022 มาไทยก็บอกว่าไม่ได้มาสามปี คราวนี้ก็เพิ่มเป็นสี่ปี

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 26 scaled

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่หนุ่มไซม่อนขนเพลงมาแบบไม่ยั้งทั้งเพลง No Open Flams, room type, POSE! และ ya ain’t gang ก่อนจะถามทุกคนเป็นภาษาไทยว่า “สนุกแน่นะวิ เรียกรอยยิ้มและเสียงฮาลั่นฮอลล์ ก่อนจะเข้าสู่เพลง GOTT กับ I’MMA DO ซึ่งมี อูวอนแจ ขึ้นมาร่วมแจม จากนั้นนำพาสู่ความสนุกแบบไม่พักด้วยเพลง Wifey, GO, Baddest Nice Guys, NO THANKXXX และ At Night ที่ โลโค รับไม้ผลัดขึ้นแจมบนเวทีพร้อมเสื้อที่เขียนข้อความว่า ‘I ♡ BKK’

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงท้ายของโชว์อย่างรวดเร็ว แต่ไซม่อนยังไม่วายนที่หยอดแฟนคลับไปอีก 1 ด้วยประโยคชวนยิ้มอย่าง “เมื่อไหร่ที่ทุกคนต้องการพวกเราก็จะมาที่ไทย” ก่อนจะพูดต่อเป้นภาษาไทยว่า “เดี๋ยวพี่มาหาเองนะ” หลังจบประโยคก็รับเสียงกรี๊ดไปเต็มๆ ก่อนเข้าสู่เพลงที่ทำให้ทุกคนต้องเต้นตามอย่าง make her dance, MOMMAE และจบพาร์ตด้วยเพลง Comfortable เพลงในตำนานของรายการ Show Me The Money ซีซัน 5 โดยได้ GRAY ขึ้นมาร่วมแจม

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 25 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 17 scaled

เข้าสู่ช่วงอังกอร์ของคอนที่ศิลปินจากบ้าน AOMG ทั้ง 6 ชีวิตได้ขึ้นมากระจายความสนุกอยู่ทั่วทุกมุมของเวที แจกเซอร์วิสแฟนๆ แบบเป็นกันเองสุดๆ พร้อมกับเพลย์ลิสต์เพลงชาติ AOMG เริ่มจากเพลง 119, Upside Down, TTFU, Party For The Night, ON AIR ปิดท้ายความสนุกกับ 2 เพลงที่รีดพลังอะดรีนาลีนออกมาจนสุดอย่าง We Are และ Who You? ก่อนที่ทั้ง 6 ศิลปินจะจับมือโค้งขอบคุณอำลาเวที ปิดฉากความสนุกที่ดำเนินมาตลอด 4 ชั่วโมงโดยสมบูรณ์แบบ เต็มอิ่มกันทั้งศิลปินและแฟนคลับที่แน่นขนัดทั้งฮอลล์กันเลยทีเดียว

AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 12 scaled
AOMG WORLD TOUR 2023 in BKK 1 scaled

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก