koridol

FNC Ent. แถลงชี้แจงประเด็นเกี่ยวกับ สมาชิกบอยกรุ๊ปวงใหม่ กีโฮ P1Harmony

04/09/2020 - korseries
FNC Entertainment ได้ออกมาแถลงประเด็นเกี่ยวกับ กีโฮ (KEEHO) สมาชิกบอยกรุ๊ปวงใหม่ P1Harmony ภายหลังจากที่มีกระแสพูดถึงบัญชีโซเชียลมีเดียในอดีตของว่าที่ศิลปินหนุ่ม โดยตัวแทนจาก FNC ได้ออกแถลงการณ์เป็นภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ เผยแพร่ชี้แจงสู่สาธารณะในวันที่ 4 กันยายน โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“เราจะมาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับ กีโฮ สมาชิกวง P1Harmony

กีโฮ เคยเป็นแฟนคลับ K-POP ในช่วงที่เขาเรียนอยู่ในประเทศแคนาดา ในเวลานั้น เขาได้เปิดแฟนแอคเคาท์บนโซเชียลมีเดียพร้อม ๆ กับอีก 7 คนที่เขารู้จักบนโลกออนไลน์

บัญชีที่กีโฮเป็นหนึ่งในผู้ดูแลกับคนรู้จักของเขา ได้มีการแชร์รหัสผ่าน และบัญชีดังกล่าวได้ถูกปิดเมื่อปลายปี 2017 นับตั้งแต่นั้นเขาก็ไม่ได้ใช้โซเชียลมีเดียอีกเลย และโพสต์เก่า ๆ ที่กลายมาเป็นประเด็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่ได้เขียนโดยกีโฮ

อย่างไรก็ตาม ในฐานะสมาชิกของกลุ่มดังกล่าว เขาควรที่จะรับรู้ประเด็นที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับบัญชีดังกล่าว และดำเนินการกับมัน และแน่นอนว่ามันเป็นความผิดของเขาที่เขาล้มเหลวในการทำสิ่งนั้น เราต้องขอโทษจากใจจริงต่อศิลปินที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ และขอโทษกับทุกท่านที่เจ็บปวดจากเรื่องนี้

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ส่วนการกล่าวอ้างว่า กีโฮ ใช้ข้อความเหยียดนั้นไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

เนื่องจากเขาได้เติบโตในฐานะคนเอเชียในอเมริกาเหนือ เขาจึงมีความอ่อนไหวต่อปัญหาการเหยียดสีผิวมากกว่าใคร ๆ และเขาตระหนักเป็นอย่างดีว่าเรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้น

หนึ่งในผู้โพสต์ที่กล่าวถึงปัญหานี้ได้เขียนข้อความเชิงมุ่งร้ายต่อกีโฮเพราะความรู้สึกส่วนตัวเกี่ยวกับคนรู้จักของเขา แต่เราได้รับการยืนยันสิ่งที่พวกเขารับรู้นั้นไม่เป็นความจริง และบุคคลดังกล่าวได้ลบโพสต์เหล่านั้นด้วยตัวเอง

ศิลปิน K-POP ทุกคนนั้นเป็นแบบอย่างสำหรับกีโฮ และเขาชื่นชมศิลปิน K-POP ระหว่างที่เขาพยายามที่จะมาเป็นนักร้อง เราหวังว่าความเข้าใจผิดต่าง ๆ ที่ขัดกับความจริงจะได้รับการแก้ไขโดยเร็ว และ เราขอให้ทุกท่านเฝ้าดูเขาเติบโตเป็นศิลปินที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม”

หลังจากที่ FNC ออกแถลงการณ์ดังกล่าวมาเพียงไม่นาน ก็ได้โพสต์จดหมายที่ กีโฮ เขียนถึงประเด็นดังกล่าวด้วยลายมือ ผ่านโซเชียลมีเดียของ FNC Entertainment

P1Harmony เป็นศิลปินบอยกรุ๊ปวงใหม่ที่กำลังจะเดบิวต์ในเดือนตุลาคมนี้ และมีจำนวนสมาชิกทั้งหมด 6 คน ซึ่ง กีโฮ มีตำแหน่งลีดเดอร์ของวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

FNC Ent. เตรียมเดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ ผุดโปรเจกต์ภาพยนตร์ P1H อยู่ในแผนโปรโมต

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก