kornews

FNC ออกมาปฏิเสธว่า “จองยงฮวา CNBLUE ไม่ได้สมัครเรียนมหาลัยเพื่อชะลอการเข้ากรม”

19/01/2018 - korseries

jung yong hwa cnblue

หลังจากที่มีรายงานข่าวเกี่ยวกับการเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยคยองฮี ของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จองยงฮวา CNBLUE ก็ได้มีข่าวลือใหม่เกิดขึ้นเมื่ออดีตพนักงานของ FNC ได้เผยว่า จองยงฮวา สมัครเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อยืดเวลาการเข้ากรมออกไป

อดีตพนักงานของ FNC คนดังกล่าว อ้างว่า คนดังจำนวนมากได้ใช้วิธีนี้ในการยืดเวลาการเข้ากรมออกไป และมีพนักงานของบริษัทที่เข้าเรียนออนไลน์แทนไอดอลหนุ่มอีกด้วย

หลังจากที่ข่าวลือดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ด้าน FNC Entertainment ได้ออกมาแถลงว่า “จองยงฮวาได้ตัดสินใจที่จะสมัครเข้าเรียนเพราะว่าเขามีความสนใจในรายวิชาและทางมหาวิทยาลัยได้สนับสนุนให้เขาสมัคร ซึ่งไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับประเด็นการยืดการเข้ากรมแต่อย่างใด”

ADVERTISEMENT

จองยงฮวา ได้เลื่อนการเข้ากรมด้วยขั้นตอนที่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อที่จะดำเนินกิจกรรมในวงการบันเทิงต่อ ไม่เป็นความจริงที่เขาสมัครเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อเลื่อนการเข้ากรม

การที่มีการอ้างว่าอดีตพนักงานได้เข้าเรียนออนไลน์แทนจองยงฮวาก็ไม่เป็นความจริงเช่นเดียวกัน เราจะดำเนินการทางกฎหมายกับข่าวลือผิดๆที่ถูกเผยแพร่ออกมา

ก่อนหน้านี้ จองยงฮวา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขามีความตั้งใจอยากจะเข้ากรมรับใช้ชาติ เขาจะปฏิบัติหน้าที่เมื่อเวลานั้นมาถึง”

บทความที่เกี่ยวข้อง : FNC ออกมาแถลงขอโทษ ถึงกรณีการเข้ามหาวิทยาลัยของ จองยงฮวา CNBLUE

DFFoerKUwAA3Js0

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก