อีกไม่นานเกินรอ! ศิลปินบอยแบนด์ SF9 กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในเดือนหน้านี้

ในวันที่ 16 มิถุนายน ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Sports Today เปิดเผยว่า SF9 กำลังเดินหน้าเตรียมปล่อยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ และ พวกเขากำลังอยู่ในขั้นสุดท้ายในการเตรียมตัวสำหรับคัมแบค

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจาก FNC Entertainment ก็ได้ยืนยันข่าวกับทางสำนักข่าว Xportsnews ว่า “SF9 กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับรายละเอียดตารางการคัมแบคจะเปิดเผยออกมาให้ทราบในภายหลัง”

ผลงานการคัมแบคของพวกเขา จะเป็นการคัมแบคหลังจาก ปล่อย MV เพลงไตเติล “Good Guy” ในอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขา “First Collection” เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ไม่นาน แทยัง เพิ่งปล่อยคลิปวิดิโอ Dance Cover ที่ถ่ายในเกาหลีใต้ และ สหรัฐอเมริกา ชานิ (ชานฮี) ยังจะไปเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์สุดสัปดาห์ Once Again ทางช่อง KBS อีกด้วย นอกจากนี้ โรอุน ยังเพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ช่อง JTBC ร่วมกับ วอนจินอา อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

โรอุน SF9 คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ช่อง JTBC ร่วมกับ วอนจินอา

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^