เผยโปสเตอร์แรกของ จีซอง – ฮันจีมิน ใน “Familiar Wife” ละครโรแมนซ์ดราม่าเรื่องใหม่จากช่อง tvN

Image result for familiar wife
ภาพจากการอ่านบทครั้งแรกของ “Familiar Wife” (คังฮันนา / จีซอง / ฮันจีมิน / จางซึงโจ)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เอ็น VIXX คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครใหม่ “Knowing Wife” นำแสดงโดย จีซอง – ฮันจีมิน ช่อง tvN

“Familiar Wife” บอกเล่าเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งสำคัญของชายหนุ่มหัวหน้าครอบครัว ชาจูฮยอก (รับบทโดย จีซอง) ที่จากการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ครอบครัวของเขาถูกนำพาไปสู่หลักการของคำว่า “ถ้าเกิด” และการเปลี่ยนแปลงแบบหักมุมที่ในบางจุดของชีวิตแต่ละคนก็อาจจะเคยแอบคิดแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งความหักมุมครั้งนี้ดันไปมีผลต่อชีวิตของภรรยาสาวของเขา ซออูจิน (รับบทโดย ฮันจีมิน) และคนรอบข้างไปด้วยอย่างไม่ได้ตั้งใจ

โดยในรูปโปสเตอร์แรกนี้เผยให้เห็นถึง 2 นักแสดงหลักโพสต์ด้วยกันอย่างหวานซึ้งและแบคกราวน์ที่มีบรรยากาศชวนฝันประดับประดาด้วยแสงระยิบระยับ พร้อมข้อความในภาพว่า “The one ‘if’ of my life.”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
โปสเตอร์แรกจาก “Familiar Wife”

หนึ่งในทีมผู้ผลิตละครเรื่องนี้ได้ให้ความเห็นว่า “ความเข้ากันได้ดีของ จีซอง และ ฮันจีมิน สามารถแสดงออกมาได้เกินกว่าที่ทางพวกเราได้คาดหวังเอาไว้ คาแรคเตอร์ของพวกเขาปล่อยพลังออกมาจนจะสามารถทำให้ผู้ชมเชื่อได้ถึงรายละเอียดต่างๆด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้น สิ่งเหล้านี้ก็เพื่อเติมเต็ม ความน่าสงสาร และ ความแฟนตาซี ที่เป็นหลักสำคัญของเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี ได้โปรดสนับสนุนนักแสดงคุณภาพทั้งสองจากความเคมีเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบนี้ที่ไม่สามารถจะดีไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว”

“Familiar Wife” มีกำหนดออกอากาศในช่วงประมาณเดือนสิงหาคมนี้ทาง tvN ต่อจากละครเรื่อง “What’s Wrong with Secreatary Kim” 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)