เผยโปสเตอร์แรกของ จีซอง – ฮันจีมิน ใน “Familiar Wife” ละครโรแมนซ์ดราม่าเรื่องใหม่จากช่อง tvN

Image result for familiar wife
ภาพจากการอ่านบทครั้งแรกของ “Familiar Wife” (คังฮันนา / จีซอง / ฮันจีมิน / จางซึงโจ)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เอ็น VIXX คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครใหม่ “Knowing Wife” นำแสดงโดย จีซอง – ฮันจีมิน ช่อง tvN

“Familiar Wife” บอกเล่าเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งสำคัญของชายหนุ่มหัวหน้าครอบครัว ชาจูฮยอก (รับบทโดย จีซอง) ที่จากการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ครอบครัวของเขาถูกนำพาไปสู่หลักการของคำว่า “ถ้าเกิด” และการเปลี่ยนแปลงแบบหักมุมที่ในบางจุดของชีวิตแต่ละคนก็อาจจะเคยแอบคิดแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งความหักมุมครั้งนี้ดันไปมีผลต่อชีวิตของภรรยาสาวของเขา ซออูจิน (รับบทโดย ฮันจีมิน) และคนรอบข้างไปด้วยอย่างไม่ได้ตั้งใจ

โดยในรูปโปสเตอร์แรกนี้เผยให้เห็นถึง 2 นักแสดงหลักโพสต์ด้วยกันอย่างหวานซึ้งและแบคกราวน์ที่มีบรรยากาศชวนฝันประดับประดาด้วยแสงระยิบระยับ พร้อมข้อความในภาพว่า “The one ‘if’ of my life.”

โปสเตอร์แรกจาก “Familiar Wife”

หนึ่งในทีมผู้ผลิตละครเรื่องนี้ได้ให้ความเห็นว่า “ความเข้ากันได้ดีของ จีซอง และ ฮันจีมิน สามารถแสดงออกมาได้เกินกว่าที่ทางพวกเราได้คาดหวังเอาไว้ คาแรคเตอร์ของพวกเขาปล่อยพลังออกมาจนจะสามารถทำให้ผู้ชมเชื่อได้ถึงรายละเอียดต่างๆด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้น สิ่งเหล้านี้ก็เพื่อเติมเต็ม ความน่าสงสาร และ ความแฟนตาซี ที่เป็นหลักสำคัญของเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี ได้โปรดสนับสนุนนักแสดงคุณภาพทั้งสองจากความเคมีเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบนี้ที่ไม่สามารถจะดีไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว”

Flower  

“Familiar Wife” มีกำหนดออกอากาศในช่วงประมาณเดือนสิงหาคมนี้ทาง tvN ต่อจากละครเรื่อง “What’s Wrong with Secreatary Kim” 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)