k-beauty

ส่องไอเท็ม แว่นตา ที่ ‘อีจุนยอง’ ใส่ ในภาพยนตร์ Love and Leashes (รักจูงรัก)

18/02/2022 - korseries


เช่ือว่าใครที่ได้ดูภาพยนตร์ Love and Leashes หรือ รักจูงรัก ผลงานภาพยนตร์ที่ผลิตโดย Netflix แล้ว คงจะจดจำได้อย่างแน่นอนว่า ‘แว่นตา’ เป็นไอเท็มสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร จองจีฮู และ จองจีอู ที่ทั้งคู่ใช้ส่งสัญญาณกันในที่ทำงาน สำหรับคอลัมน์ Finding Item ของ Korseries จึงขออาสาไปส่องไอเท็มมาจนได้ว่าแว่นตานี้เป็นของแบรนด์อะไรมาให้ทุกคนที่สนใจอยากตำตามไปลองหาซื้อกันได้

Love And Leashes อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน หรือหลายคนอาจรู้จักในชื่อ Moral Sense เป็นเรื่องราวแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดโดย ผู้กำกับพัคฮยอนจิน จากภาพยนตร์ Lovers of 6 Years และ Like for Likes เล่าเกี่ยวกับ จองจีฮู (รับบทโดย อีจุนยอง) หนุ่มออฟฟิศสุดเนี้ยบที่เก็บรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ของตัวเองเอาไว้เป็นความลับ จนกระทั่งเพื่อนร่วมงานสาว จองจีอู (รับบโดย ซอฮยอน SNSD) บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขาเข้า ทั้งสองจึงได้ตกลงทำสัญญาความสัมพันธ์ในรูปแบบนายหญิง-ทาสชาย ที่ ผู้หญิงเป็น Dom (ออกคำสั่ง) และผู้ชายเป็น Sub (ยอมทำตาม)

หลังจากที่ตัวละคร จองจีฮู และ จองจีอู ต่างตกลงสัญญาความสัมพันธ์ DS นายหญิงทาสชายกันแล้ว จองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) จึงได้ให้แว่นตากับ จองจีฮู (รับบทโดย อีจุนยอง) บนดาดฟ้า เพื่อให้เขาใส่เวลาที่ต้องการให้เธอออกคำสั่งกับเขาในที่ทำงานโดยที่รู้ความลับนี้กันอยู่สองคน >___<

ADVERTISEMENT

แว่นตานี้ เป็นของ MASUNAGA แบรนด์แว่นญี่ปุ่นชื่อดังและมีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 100 ปี คอลเลคชั่น CHORD G #22 SILVER ซึ่งผลิตด้วยวัสดุไทเทเนียม ที่มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ในคอลเลคชั่นเดียวกันนี้ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ #11 AT-Gold / #22 AT-Silver / #39 Black / #41 G

#11 AT-Gold (ซ้ายบน) / #22 AT-Silver (ขวาบน) / #39 Black (ซ้ายล่าง) / #41 G (ขวาล่าง)

MASUNAGA CHORD G #22 SILVER

ในเรื่องที่ อีจุนยอง สวมใส่จะเป็นสีเงิน ซึ่งเผยลุคไอต้าวน่ารักนุบนิบ ที่ตัวแว่นดูหรูหรา และ มีสไตล์ด้วยกรอบที่มีเหลี่ยมมุมมนเป็นเอกลักษณ์ เข้าได้ดีไม่ว่าจะใส่ลำลองหรือใส่ทำงานทางการ แถมแว่นยังมาพร้อมกับกระเป๋าใส่ที่เป็นหนังสีสวยสะดุดตาด้วยนะ

สำหรับราคาทางเราได้สอบถามไปยัง WALTZ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์แว่น MASUNAGA อย่างเป็นทางการในไทย แว่นตา MASUNAGA CHORD G #22 SILVER แบบในภาพยนตร์ มีวางจำหน่ายที่ร้าน WALTZ สาขา เควิลเลจ และ คริสตัลปาร์ค ในราคา 19,200 บาท ใครที่สนใจไปลองซื้อตามกันได้เลย~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก