koridol

​Fantagio ประกาศจัดสถานที่ใหม่ ‘Moon’s Space’ เพื่อให้แฟน ๆ ร่วมรำลึกถึง ‘มุนบิน ASTRO’ ได้ยาวนานขึ้น

04/06/2023 - korseries

Moonbin cover

Fantagio ได้ออกประกาศล่าสุดเตรียมจัดสถานที่ใหม่ ที่จะถูกเรียกว่า ‘Moon’s Space’ โดยเป็นพื้นที่ที่จะเปิดให้แฟน ๆ สามารถเข้าร่วมเพื่อรำลึกถึง ศิลปินหนุ่ม ‘มุนบิน ASTRO’ ได้ยาวนานขึ้น หลังจากที่จัดพื้นที่พิเศษให้แฟน ๆ ได้ร่วมรำลึกที่ชั้นดาดฟ้าของบริษัท

โดย Fantagio ต้นสังกัดของ ASTRO ได้เผยว่า ทางต้นสังกัดมีความเข้าใจถึงความปรารถนาที่เหล่าอโรฮ่า (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ ASTRO) ในการร่วมรำลึกถึงมุนบินให้นานกว่านี้ หลังจากที่ต้นสังกัดได้ปรึกษากับทางครอบครัวของมุนบินอย่างระมัดระวัง จึงได้จัดเตรียมพื้นที่รำลึกใหม่ เพื่อที่ว่าอโรฮ่าจะสามารถทักทายมุนบินได้ยาวนานขึ้น ซึ่ง แม้ว่ามุนบินจะไม่ได้นับถือศาสนาพุทธ แต่ตามความปรารถนาของครอบครัว ทางต้นสังกัดได้จัดเตรียม ‘Moon’s Space’ ที่จะจัดอยู่ในพื้นที่ของวัดกุกชองซา (Gukcheongsa Temple)

Moonbin Photo 1

โดยพื้นที่ Moon’s Space แห่งนี้ จะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ซึ่งวัดจะเปิดระหว่างเวลา 5.30 น. – 18.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ตำแหน่งที่ตั้ง : Namhansangseong Gukcheongsa: 105 Namhansangseong-ro 780 gil, Namhansangseong-myeon, Gwangju City, Gyeonggi Province. (แผนที่ใน Naver)

ทางต้นสังกัดได้ให้ข้อมูลว่า เนื่องจาก วัดกุกชองซา เป็นวัดพุทธ ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ภูเขานัมฮันซานซอง ดังนั้นจึงขอความเข้าใจว่าจะมีความไม่สะดวกมากมายในการเดินทาง และเนื่องจากเป็นบริเวณที่มีการปีนเขา ดังนั้นจึงจะต้องเดินเท้าเพื่อเข้ามา และแนะนำให้เตรียมน้ำดื่มติดตัวมาด้วย และไม่แนะนำให้โดยสารด้วยแท็กซี่

นอกจากนี้ทางต้นสังกัดยังขอความร่วมมือไม่นำอาหารและดอกไม้มาวาง แต่สามารถนำจดหมายหรือโน้ตมาได้ เนื่องจากวัดพุทธตั้งอยู่บนภูเขา จึงเป็นเรื่องยากที่จะรักษาให้คงสภาพเดิม เนื่องจากแมลงต่าง ๆ ซึ่งทางต้นสังกัดจะติดตั้งบอร์ดเอาไว้ให้แฟน ๆ สามารถแปะโน้ตได้ ซึ่งโน้ตข้อความจะถูกรวบรวมและจัดเก็บอย่างดี และสามารถนำจดหมายมาใส่ตู้จดหมายที่วางไว้ได้เช่นเดียวกัน

โดยในวันเดียวกันกับที่ Fantagio ออกประกาศนี้ให้แฟน ๆ ได้ทราบ ชาอึนอู ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขากับ ยุนซานฮา ที่กำลังยืนและโอบคอกัน จากจุดชมวิวที่อยู่ใกล้ ๆ กับ Moon’s Space พื้นที่รำลึกถึงมุนบิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

มุนบิน ASTRO เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ในวัย 25 ปี – ต้นสังกัด Fantagio ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก