หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่า ไอดอลสาวสุดสวย จีซู BLACKPINK นั้น จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องดัง “Arthdal Chronicles” ทางช่อง tvN ซึ่งถือเป็นการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงนับตั้งแต่เข้าร่วมวง BLACKPINK ล่าสุดชาวเน็ตต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้น เมื่อได้เห็น จีซู ปราฏตัวในตอนที่ 7 ของเรื่อง ที่ออกอากาศในคืนวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน

จีซู ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นนักแสดงในช่วงเวลาไม่กี่วินาทีที่ปรากฏตัว ซึ่งในฉากที่ จีซู ปรากฏตัวนั้น เธอได้เข้าฉากร่วมกันกับ ซงจุงกิ ซึ่งเป็นนักแสดงนำของเรื่องอีกด้วย

จีซู รับบท แซนาแร คนรักของซายา (รับบทโดย ซงจุงกิ)

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

การปรากฏตัวของ จีซู ได้เป็นที่พูดถึงของแฟนๆและชาวเน็ตอย่างล้นหลาม จนส่งให้แฮชแท็ก #JisooOnArthdalChronicles ติดอันดับ Worldwide Trends บน Twitter ภายในเวลาอันรวดเร็ว

“Arthdal Chronicles” เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ย้อนยุค นำแสดงโดย ซงจุงกิ จางดงกอน คิมจีวอน และ คิมอ๊กบิน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความปรองดองของเผ่าพันธุ์ใน ณ เมืองอาธ (Arth) ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง :“Arthdal Chronicles” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ กับเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยถูกพูดถึงมาก่อน

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ได้เห็น จีซู ในซีรีส์ แต่นี่นับเป็นสัญญาณอันดีที่แฟนๆอาจได้มีโอกาสติดตามผลงานของเธอในฐานะนักแสดงในอนาคตก็เป็นได้..หวังว่าจะได้เห็นนักแสดง “คิมจีซู” แสดงซีรีส์แบบเต็มตัวให้เราได้ชมกันเร็วๆนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries