เซฮุน EXO คอนเฟิร์มรับบทนำเป็นครั้งแรกในเว็บมูฟวี่ รีเมคเว็บตูนชื่อดัง!

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ SM Entertainment ได้ยืนยันว่า ไอดอลหนุ่ม เซฮุน EXO จะรับบทนำในเว็บมูฟวี่ ที่มีชื่อว่า “Dokgo Rewind”

SM เผยว่า “80% ของเว็บมูฟวี่เรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่น ซึ่งได้ผู้กำกับแอคชั่นจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “The Villainess” มาร่วมในโปรเจคนี้ด้วย และนอกจากนี้ผู้ช่วยผู้กำกับจากภาพยนตร์ “The Villainess” จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเว็บมูฟวี่เรื่องนี้”

“Dokgo Rewind” ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเซฮุน จะรับบท คังฮยอก ชายหนุ่มที่พยายามจะแก้แค้นแก๊งอันธพาลแทนพี่ชายของเขาที่เสียชีวิตจากการถูกคุกคามและใช้ความรุนแรงในโรงเรียน โดยในเรื่องยังถ่ายทอดให้เห็นการพัฒนามิตรภาพระหว่างเขากับ แทจิน ซึ่งเป็นนักมวยปล้ำ และ จองอิล ซึ่งพยายามจะออกจากแก๊งในโรงเรียน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : รวมสไตล์การแต่งตัวของโอปป้าเกาหลีที่ดูดีสุดๆ

เว็บมูฟวี่ “Dokgo Rewind” มีกำหนดปล่อยออกมาให้ชมกันในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

ติดตามการอัพเดตข่าวสารบันเทิงเกาหลี จากเราได้ที่
Facebook Fanpage : Facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^