ชานยอล EXO ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายที่สนามบิน

เมื่อคืนวันที่ 5 กันยายน ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชานยอล EXO ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้ หลังจากที่เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Tommy Hilfiger ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อเขาถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ มีแฟนๆจำนวนมากรายล้อมเขา และเกิดเหตุชุลมุนจนทำให้รองเท้าแตะของชานยอลเกิดฉีกขาด

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ชานยอล ได้เขียนข้อความถึงเหตุการณ์พร้อมกับถ่ายรูปรองเท้าแตะของเขาที่ฉีกขาดอย่างเห็นได้ชัด

ชานยอล เขียนว่า “ผมหวังว่าแฟนๆทุกคนที่มาต้อนรับผมที่สนามบินจะเชื่อฟังกฎนะครับ สนามบินเป็นสถานที่ที่ไม่ใช่แค่เราที่ใช้ แต่ยังมีคนอื่นๆอย่างเช่น ผู้โดยสาร คนที่มารอรับสมาชิกในครอบครัวที่มีค่าของเขา รวมถึงเด็กตัวเล็กๆด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ถ้าเกิดผิดพลาดขึ้นมาอาจจะมีเท้าของใครบางคนได้รับบาดเจ็บมากกว่ารองเท้าแตะของผม เจ้าหน้าที่ที่มาคุ้มกันผมคอยพูดตลอดว่าอย่าดันเข้ามาแต่ไม่มีใครเชื่อฟังเลยครับ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไรแต่ที่ผมเขียนข้อความนี้นั้นเป็นเพราะผมคิดว่าจะปล่อยให้เป็นแบบนี้อีกไม่ได้ ผมหวังว่าทุกคนจะใส่ใจเรื่องนี้ในอนาคตเพื่อที่ว่าจะได้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บในที่สาธารณะอย่างที่สนามบินนะครับ ผมรู้สึกซาบซึ้งในความรักที่คุณมอบให้และผมจะเป็นคนที่สามารถตอบแทนความรักเหล่านั้นให้ได้นะครับ”

A post shared by EXO_CY (@real__pcy) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com