ได้มีรายงานเปิดเผยจากสำนักข่าว Star News ถึงข่าวกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของ ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม ซูโฮ EXO ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนจดหมาย ในช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤษภาคม ประกาศแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงการเตรียมเดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของเขา ผ่านแพลตฟอร์ม Lysn ที่ใช้ติดต่อสื่อสารกับแฟน ๆ โดยในจดหมายได้ระบุไว้ว่า

“สวัสดีครับ EXO-L ของผม ผมซูโฮนะครับ

ผมมีบางอย่างอยากจะบอกให้ทุกคนได้ทราบในวันนี้ ผมจึงมาเขียนโพสต์นี้ครับ ในวันที่ 14 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ผมจะเริ่มต้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ในช่วงเวลานั้น ผมคงจะคิดถึง EXO-L ทุกคนมาก

ผมหวังว่า EXO-L ทุกคนที่คิดถึง และ รักผม จะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอนะครับ ขอบคุณจากใจจริง และรักนะครับ

WE ARE ONE EXO ซารังฮาจา”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

image

ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัด SM Entertainment ได้ยืนยันกับสำนักข่าว News1 ถึงกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันที่ 14 พฤษภาคม ตามที่ข่าวได้รายงาน พร้อมระบุว่า กำหนดเวลาและสถานที่จะไม่มีการเปิดเผยออกมา

ซูโฮ จะนับเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง EXO ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ต่อจาก ซิ่วหมิน และ ดีโอ โดยก่อนหน้านี้ เขาเพิ่งมีผลงานโซโลเดบิวต์ ด้วยผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก Self Portrait เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีผลงาน ละครเวที The Man Who Laughs และ ผลงานเว็บดราม่า How Are You Bread แสดงร่วมกับ อีเซยอง ที่ปล่อยออกมาในเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ถ่ายทำผลงานนี้ไว้ตั้งแต่ปี 2016

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^