koridol

เซฮุน EXO เผยถึงบทบาทของเขาในซีรีส์ใหม่ Now, We Are Breaking Up ที่ร่วมงานรุ่นพี่ ซงฮเยคโย

19/07/2021 - korseries


ในการถ่ายแบบกับนิตยสาร Esquire Korea ไอดอลหนุ่ม เซฮุน EXO ได้ให้สัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการพูดถึงผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเขา ‘Now, We Are Breaking Up’ ช่อง SBS ที่หลายคนกำลังรอคอย โดยไอดอลหนุ่มได้เผยถึงบทบาทที่เขาแสดง และการร่วมงานกับ รุ่นพี่นักแสดงชื่อดัง ซงฮเยคโย ที่รับบทนำในเรื่อง

เซฮุน ได้เผยถึงเรื่องราวเบื้องต้นของซีรีส์ Now, We Are Breaking Up รวมถึงบทบาทที่เขาแสดง ว่า

“ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบริษัทแฟชั่น ‘The One’ ซึ่งในเรื่อง ผมจะรับบท ฮวังชีฮยอง ลูกชายของ CEO ของบริษัท และเป็นพนักงานคนใหม่ในทีมออกแบบของ The One ซึ่งมีหัวหน้าทีมเป็น รุ่นพี่ซงฮเยคโย ครับ”

ภาพ เซฮุน จาก นิตยสาร Esquire Korea

เซฮุน เผยว่าตัวละครฮวังชีฮยอง ที่เขาแสดงนั้นมีความคล้ายคลึงกับตัวเขา โดยอธิบาย ว่า

“ผมคิดว่าเป็นเหมือนผมเลยครับ ปกติแล้วผมเป็นคนตรงไปตรงมามาก ๆ ผมมักจะจงใจแกล้งแหย่คนรอบ ๆ ตัว และบางครั้งก็ทำตัวน่ารัก ๆ ใส่ด้วย เลยรู้สึกคล้ายกันในส่วนนั้นครับ ดังนั้นทุกคนมักจะคิดว่าฮวังชีฮยองยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่จริง ๆ แล้วเขาอ่านความรู้สึกของคนอื่นได้

หลังจากที่อ่านบทแล้ว ผมคิดว่าตัวละครนี้คล้ายกันกับผม แล้วถ้าตัวละครนั้นเป็นผม ผมอยากจะถ่ายทอดบทบาทออกมาให้สนุกและเชื่อมั่นว่าทำออกมาได้ดี นอกจากเรื่องราวรักของรุ่นพี่ซงฮเยคโยแล้ว การที่ซีรีส์เน้นที่แฟชั่นก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจเช่นกันครับ

ADVERTISEMENT
ภาพ เซฮุน จาก นิตยสาร Esquire Korea

นอกจากนี้ เซฮุน ยังเผยว่าเขาไม่รู้ว่าตัวละครของเขานั้นมีเลิฟไลน์หรือไม่ ซึ่งเขาอยากที่จะบอกให้รู้มากกว่านี้ แต่ว่าบทยังไม่ออกมา ดังนั้นจึงกำลังรออยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่เขามั่นใจคือ ถ้าหากชื่นชอบแฟชั่น หรือ ถ้าหากทำงานเกี่ยวกับแวดวงนี้ จะสามารถเข้าถึงและสนุกไปกับเรื่องราวมาก พร้อมเผยว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าอย่างแท้จริงที่เล่าเรื่องราวความรักแบบผู้ใหญ่

เมื่อถามถึงรุ่นพี่ที่พบบ่อยที่สุดระหว่างถ่ายทำซีรีส์ เซฮุน ได้เอ่ยชื่อนักแสดงรุ่นพี่ ซงฮเยคโย จูจินโม และ ชเวฮีซอ

“ผมเจอ รุ่นพี่ซงฮเยคโย ที่รับบท ฮายองอึน อยู่บ่อย ๆ ครับ เพราะว่าเราอยู่ทีมเดียวกัน แล้วผมก็มักพบกับ รุ่นพี่จูจินโม ซึ่งแสดงเป็นพ่อของผม CEO ฮวัง และ รุ่นพี่ชเวฮีซอ ซึ่งเป็นพี่สาวของผม และ เพื่อนของตัวละครฮาอึนยอง ด้วยครับ”

Now, We Are Breaking Up เป็นหนึ่งในผลงานซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงในปี 2021 ซึ่งนำแสดงโดย ซงฮเยคโย จางกียง ชเวฮีซอ คิมจูฮอน ที่จะเล่าเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ของ ‘ความรัก’ และ ‘การเลิกรา’ ถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทเจอิน จากซีรีส์ Misty (JTBC,2018) ร่วมกับ ผู้กำกับอีกิลบก ที่เป็นผู้กำกับร่วมในซีรีส์ดังมากมาย อย่าง You Who Came From the Stars , Vagabond และ Dr.Romantic 2 

นักแสดงนำซีรีส์ Now, We Are Breaking Up

________

ติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP Thailand ได้ที่ Facebook / Twitter / Instagra

โหวตสนับสนุนไอดอลเกาหลีของคุณให้เป็นแชมป์ได้แล้วที่ APP IDOLCHAMP

อ่านรายละเอียด และวิธีใช้แอปฯ IDOLCHAMP


บทความที่เกี่ยวข้อง

ซงฮเยคโย-จางกียง-ชเวฮีซอ-คิมจูฮอน แท็กทีมคอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Now, We Are Breaking Up

เซฮุน EXO คอนเฟิร์มแสดงในซีรีส์ใหม่ ‘Now, We Are Breaking Up’ ร่วมงาน ซงฮเยคโย-ชเวฮีซอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก