koridol

เซฮุน EXO เผยระหว่างไลฟ์ ถูกซาแซงโทรหาร่วม 100 สายต่อวัน

11/05/2021 - korseries

sehun exo cover

ศิลปินหนุ่ม เซฮุน EXO พูดคุยกับแฟน ๆ เกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ผ่านไลฟ์บน Instagram ส่วนตัวของเขาเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ระหว่างการไลฟ์ หนึ่งในหัวข้อที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ คือการที่ ศิลปินหนุ่มได้เผยถึงสิ่งที่เขาเผชิญจากพฤติกรรมของซาแซงแฟน (แฟนคลับที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม) ในแต่ละวัน

ระหว่างไลฟ์ จู่ ๆ ไลฟ์ของเขาก็หยุดไปชั่วขณะ ก่อนที่ เซฮุน จะกลับมาในไลฟ์ พร้อมกับพูดถึงซาแซงว่า “โปรดอย่าโทรมาเลยครับ ในแต่ละวันมีโทรศัพท์โทรเข้ามากว่า 100 สาย แต่ผมจะไม่เปลี่ยนเบอร์ เพราะถึงผมจะเปลี่ยนเบอร์ไปก็มีคนโทรเข้ามาอยู่ดี มันยิ่งน่าเหนื่อยหน่ายกว่าเดิมผมเลยไม่เปลี่ยนเบอร์ครับ”

sehun live 1
sehun live 2
sehun live 4

หลังจากที่เซฮุนเปิดเผยเรื่องนี้ แฟน ๆ จำนวนมากต่างแสดงความรู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมดังกล่าวของซาแซง ที่เป็นการล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวของเซฮุน

ซาแซงแฟน (사생팬) มาจากคำว่า 사생활 (อ่านว่า ซาแซงฮวัล) หมายถึงชีวิตส่วนตัว และ 팬 (อ่านว่า แพน) ที่แปลว่าแฟนคลับ หมายถึงกลุ่มคนที่มีความรักความชอบต่อบุคคลหนึ่งมากจนแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่ตามติด หรือคุกคามความเป็นส่วนตัวของบุคคลนั้น ๆ ซึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีมักเกิดเหตุการณ์ที่มีซาแซงตามติดชีวิตของศิลปิน-นักแสดงเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง

EXO เตรียมปล่อยผลงานอัลบั้มพิเศษ EXO Special Album [DON’T FIGHT THE FEELING] ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก