ระหว่างที่แฟนๆกำลังนับถอยหลังสำหรับการคัมแบคของศิลปินวงบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ในเร็วๆนี้แล้วนั้น ดูเหมือนว่าในขณะเดียวกัน หนุ่มๆก็เริ่มที่จะมีกิจกรรมนอกเหนือจากงานเพลง อย่าง ผลงานโฆษณา เตรียมรับการคัมแบคในครั้งนี้อีกด้วย

โดยในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Lotte Duty Free ได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ที่ นำแสดงโดย พรีเซนเตอร์หนุ่มวง EXO ออกมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยโฆษณาที่ นำแสดงโดย ศิลปินวง TWICE , SUPER JUNIOR , TOMORROW X TOGETHER ฯลฯ โดยโฆษณาได้ถ่ายทอดการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีการโชว์การต่อสู้ด้วยพลังวิเศษของหนุ่มๆ EXO แต่ละคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Let’s Do Something Fun!

ไปชมความหล่อและการใช้พลังของหนุ่มๆกันได้เลยค่ะ!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 22.06 น. ตามเวลาประเทศไทย ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @weareoneEXO @exoonearewe และช่องทางออฟิเชียลของ EXO และ SMTown ได้มีการเผยคลิปวีดีโอ EXO 엑소 Concept Trailer #EXODEUX ซึ่งเป็น Concept Trailer สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ของหนุ่มๆ EXO ที่จะมาในชื่อ ‘OBSESSION’ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

โดยกำหนดการคัมแบคของ EXO ในครั้งนี้คือวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้นั่นเอง แฟนๆอดใจรออีกนิด เตรียมพบกับลุคใหม่ของหนุ่มๆทั้ง 6 ให้ดีนะคะ!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

EXO กับการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในโฆษณาตัวใหม่ของ Lotte Duty Free