koridol

ต้นสังกัดออกชี้แจงแนวทางในอนาคตของวง EXID หลัง 2 สมาชิกตัดสินใจไม่ต่อสัญญา

03/05/2019 - Swarm


ถือเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีเช้าวันนี้ เมื่อมีการรายงานว่า สมาชิกวง EXID 2 คน ได้แก่ ฮานิ และ จองฮวา ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Banana Culture Entertainment รายงานเผยว่า สัญญาของสมาชิกวง EXID ได้มีกำหนดสิ้นสุดลงสิ้นเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตาม ช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม ได้มีการออกประกาศอย่างเป็นทางการจาก Banana Culture ว่า ฮานิ และ จองฮวา ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท ในขณะที่ โซลจี , LE และ ฮเยริน ตัดสินใจต่อสัญญากับบริษัท

Banana Culture Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เพื่อยืนยันว่าไม่ได้หมายความว่า EXID จะยุติกิจกรรมวง อีกทั้งยังพิจารณาถึงหลากหลายหนทางการที่สมาชิกแต่ละคนจะสามารถโปรโมตร่วมกันได้ในอนาคต

“สวัสดีครับ นี่คือ Banana Culture Entertainment นี่เป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสัญญาของวง EXID

โซลจี , LE และ ฮเยริน ได้แสดงความปรารถนาที่จะอยู่กับบริษัท และได้ต่อสัญญากับเรา ส่วน ฮานิ และ จองฮวา ได้มีการพูดคุยเจรจากันมาอย่างยาวนาน และตัดสินใจที่จะไปในเส้นทางอื่น หลังจากสัญญาสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนพฤษภาคม 2019

3 สมาชิกวง EXID ที่ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับเราจะโฟกัสในการโปรโมตกิจกรรมเดี่ยวในช่วงเวลาหนึ่ง โซลจี และ LE กำลังเตรียมตัวสำหรับการโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่จะแสดงความสามารถในการร้อง แรป และพรสวรรค์ของพวกเธอ ส่วน ฮเยริน วางแผนที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายทางรายการโทรทัศน์ และ กิจกรรมเพลง เพื่อโชว์ความสามารถที่หลากหลายและภาพลักษณ์ของเธอ

Image result for EXID 2019

EXID เป็นวงที่มีความสำคัญต่อ Banana Culture เช่นเดียวกันกับแฟนๆ เราไม่มีความคิดว่านี่เป็นการยุติกิจกรรมของวง สมาชิกทุกคนก็มีความคิดว่านี่เป็นจุดเปลี่ยนที่จะทำให้พวกเธอได้ท้าทายกับสิ่งใหม่ๆ เรากำลังมองหาหลากหลายหนทางเพื่อที่ EXID จะสามารถกลับมาโปรโมตกิจกรรมต่างๆร่วมกันในอนาคต

บริษัทจะทำอย่างเต็มที่ เพื่อที่ว่า โซลจี LE และ ฮเยริน จะสามารถทำกิจกรรมเดี่ยวได้อย่างมั่นคงและมีผลงานอย่างต่อเนื่อง

เราขอแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อ ฮานิ และ จองฮวา แม้ว่าสัญญาของเรากำลังจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ แต่เราหวังด้วยความจริงใจว่าพวกเธอจะพบสิ่งดีๆในอนาคต

เราขอให้ทุกท่านมอบกำลังใจและการสนับสนุนสำหรับสมาชิกวง EXID ทั้ง 5 คน ที่จะมีเส้นทางใหม่ที่รออยู่ข้างหน้านี้ ขอบคุณครับ”

สมาชิกทั้ง 5 คนของวง EXID จะทำกิจกรรมคัมแบคผลงานเพลงในเดือนนี้ โดยจะปล่อยผลงานออกมาในวันที่ 15 พฤษภาคม ก่อนที่สัญญาระหว่างบริษัทกับ ฮานิ และ จองฮวา จะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนนี้

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก