ในที่สุดซีรีส์โปรเจกต์ใหม่จากช่อง Channel A เรื่อง “Yoobyeolna! Chef Moon” (유별나! 문셰프) ก็ได้ฤกษ์เคาะรายชื่อ 2 นักแสดงนำ หลังมีรายงานข่าวแจ้งอัปเดตล่าสุดว่า เอริค Shinhwa – โกวอนฮี คอนเฟิร์มร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

บทความที่เกี่ยวข้อง : เอริค Shinhwa – โกวอนฮี พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ช่อง Channel A

เอริค มุน – โกวอนฮี

จากการรายงานของสำนักข่าว News1 เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้ระบุว่า ทั้ง 2 นักแสดงชื่อดังจะเข้าร่วมรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง Channel A โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้-เยียวยาจิตใจที่จะติดตามการเติบโตของความรักระหว่าง ดีไซน์เนอร์สาวชื่อเสียงระดับโลกที่กล้าบ้าบิ่นทำอะไรไม่ค่อยยั้งคิดชื่อว่า ยูยูจิน กับ เชฟทำอาหารชื่อดังนามว่า มุนซึงโม โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกันที หมู่บ้านซอฮา

บทบาทที่ เอริค Shinhwa จะแสดงคือ มุนซึงโม เชฟหนุ่มชื่อดังที่กำลังเปิดร้านอาหารเกาหลีแบบป๊อปอัฟ หลังจากที่เขาสูญเสียพ่อแม่ในเหตุการณ์ไฟไหม้ เขาจึงย้ายไปที่หมู่บ้านซอฮาซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบกับยูยูจิน หลังจากที่เธอได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาและรบกวนความสงบสุขของเขา ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอย่างต่อเนื่องหลังจากนั้น โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานคัมแบคของ เอริค ในรอบเกือบ 4 ปีหลังจากเรื่องล่าสุด “Another Miss Oh” <Another Oh Hae Young> (tvN,2016) ที่โกยเรตติ้งเกินความคาดหมายจนทำให้แฟนคลับต่างประทับใจและรอคอยการกลับมารับงานแสดงของไอดอลนักแสดงหนุ่มคนนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Another Miss Oh / Another Oh Hae Young (tvN,2016)

ทางด้าน โกวอนฮี จะมารับบทเป็น ยูยูจิน ดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังระดับโลก เธอใช้ชื่อในวงการแฟชั่นว่า ยู เบลล่า ก่อนหน้านี้เธอเป็นดีไซน์เนอร์ที่ทันสมัยและชิคคนหนึ่งของวงการ แต่ต่อมาเธอกลายเป็นคนที่แปลกและซุ่มซ่ามหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนได้รับสมญานามว่า ยูบยอลนา (มาจากภาษาเกาหลีซึ่งมีหมายความว่า ประหลาด) ผู้ชมต่างรอคอยการสวมบทบาทของ โกวอนฮี หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นมากจากการได้รับบทนำใน “Perfume” (SBS,2019) และในขณะนี้เธอก็กำลังมีผลงานซึ่งกำลังออกอากาศอยู่คือ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” (JTBC,2019)

Perfume (SBS,2019)

“Yoobyeolna! Chef Moon” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมปี 2020 ทางช่อง Channel A

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)