koridol

The World You Fall Into ซีรีส์วัยรุ่นพล็อตแฟนตาซีน่าสนใจ คอนเฟิร์มไลน์อัป นักแสดงหน้าใหม่-ไอดอล แน่นจอ

02/06/2022 - cogimilk

the world you fall into casting confirmed cover

ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ อดใจรอชมซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ The World You Fall Into (네가 빠진 세계) ซึ่งเป็นผลงานจากช่อง EBS ที่เพิ่งประกาศข่าวการผลิตออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำที่มีความแฟนตาซีผสมโรแมนซ์ และ ไลน์อัปที่ขนเหล่านักแสดงหน้าใหม่ รวมไปถึงไอดอล K-POP มาแสดงคับคั่ง

The World You Fall Into เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น แฟนตาซี โรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยูเจบี (รับบทโดย นานะ วง woo!ah! หรือ ควอนนายอน) ไอดอลสาวแห่งชาติ ผู้ได้รับบาดแผลทางใจจากคอมเมนต์ในแง่ลบต่าง ๆ ก่อนจะหลงเข้าไปยังโลกแห่งนิยายโรแมนติก และค้นพบชีวิตใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพอันแสนสดใส รวมถึงความรักวัยรุ่นที่ชวนให้ใจพองโต

โดยในเรื่องนี้ นานะ (ควอนนายอน) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Woo!ah! จะรับบทเป็น ยูเจบี ไอดอลสาวแนวหน้าของประเทศ ผู้มาพร้อมจินตนาการอันเลิศล้ำและภาพลักษณ์ที่แสนสดใส ในชีวิตจริงนั้น ยูเจบี ได้รับความรักจากสาธารณชนอย่างล้นหลามแต่ ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือจากการตกเป็นเป้าสายตาและเผชิญหน้ากับคอมเมนต์ร้าย ๆ ที่สร้างความเจ็บปวดไม่แพ้กัน แต่แล้วชีวิตก็ต้องพบกับความยุ่งเหยิงขึ้นไปอีกขั้น เมื่อเธอดันหลงเข้าไปยังโลกของนิยายออนไลน์เรื่องโปรดที่มักอ่านเพื่อปลอบประโลมหัวใจ

FTxdVdvUYAAoEu9 1
นานะ Woo!ah!

ในโลกอีกใบที่หลงเข้าไปอยู่นี้ เธอได้สัมผัสกับความรู้สึกตื่นเต้นชวนใจสั่นต่อตัวละครหนุ่มจากนิยายออนไลน์ที่ตนหลงใหล ความอยากหลบหนีจากโลกความจริงแสนโหดร้ายและเข้ามาอยู่ในโลกใบใหม่นี้เองที่นำไปสู่แผนการขีดเขียนเรื่องราวชีวิตขึ้นใหม่เพื่อตามหาความหมายที่แท้จริงของช่วงวัยรุ่น

คิมแจวอน นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ รับบท เจซูโอ ตัวละครหลักฝ่ายชายของนิยายออนไลน์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม 4 มหาราชา แม้จะมีภาพลักษณ์ที่แสนเย็นชา แต่ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาเกินต้านทานของเขานั้นก็ทำเอาใจของสาว ๆ หลอมละลายไปตาม ๆ กัน ชีวิตมัธยมอันแสนน่าเบื่อหน่ายของ เจซูโฮ กำลังจะแปรเปลี่ยนเป็นความวุ่นวายที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจ เมื่อเขาได้รู้จักกับ ยูเจบี หญิงสาวที่ปรากฏตัวในโลกแห่งนวนิยายออนไลน์

คิมแจวอน นั้นเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากจากผลงานการแสดงก่อนหน้า อย่างบท ชเวฮันซู วัยเด็ก จากซีรีส์ Our Blues

rookie actor kim jaewon 5
คิมแจวอน

ยุนฮยอนซอก หนุ่มมักเน่จากวงบอยกรุ๊ป CIX รับบทเป็น จินอู ประธานนักเรียนผู้มีอำนาจและเป็นพี่ใหญ่สุดของกลุ่ม 4 มหาราชา การที่ จินอู เป็นผู้ค้นพบความลับของ ยูเจบี ไปพร้อม ๆ กับที่ต้องรักษาความเป็นพี่ใหญ่ใจดีเอาไว้นั้น จะทำให้เราได้เห็นถึงเคมีที่แตกต่างกันของทั้งคู่ รวมถึงได้ลุ้นเอาใจช่วยความรักสามเส้าของ ยูเจบี เจซูโอ และ จินอู อีกด้วย

FUNwpIBagAEpM3b
ฮยอนซอก CIX

กึมดงฮยอน สมาชิกวงบอยกรุ๊ป EPEX รับบทเป็น ชินฮันเซ หนุ่มน้อยผู้มาพร้อมความขี้เล่นและเปี่ยมด้วยเสน่ห์แสนน่ารักประจำกลุ่ม 4 มหาราชา ชินฮันเซ รู้สึกติดใจในตัว ยูเจบี ที่ไม่ได้สนใจเขาเหมือนอย่างหญิงสาวทั่วไป และนั่นเองที่ทำให้เขากลายมาเป็น ‘ผู้ช่วยคนสำคัญ’ ในการพา ยูเจบี กลับสู่โลกแห่งความจริง

FUN3NTNagAA5MWP
กึมดงฮยอน EPEX

ฮาซอนโฮ รับบท อีดามี ตัวละครหลักฝ่ายหญิงของนิยายออนไลน์ แม้ว่าเธอจะถูกวางคาแรกเตอร์นางเอกผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ไว้ แต่บทบาททุกอย่างกำลังเปลี่ยนไป เมื่อ อีดามี เริ่มเปิดเผยความรู้สึกแท้จริงในใจบางอย่างที่แม้แต่เธอเองก็ยังไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเช่นกัน

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา ฮาซอนโฮ จากผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเธอ ในบท จองชานยอง วัยเด็ก จากซีรีส์ Thirty Nine

fullsizephoto1366063
ฮาซอนโฮ

ทาง EBS ได้กล่าวถึงซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ว่า “The World You Fall Into นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับเหล่าวัยรุ่นที่ทะลุมิติระหว่างโลกความจริงกับโลกนิยายออนไลน์ และในขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวที่แบ่งปันช่วงเวลาแสนล้ำค่าภายในรั้วโรงเรียนในยุคสมัยดิจิทัล” นอกจากนี้ยังเสริมอีกด้วยว่า “เราต้องการจะนำเสนอภาพความจริงของหมู่วัยรุ่นที่ยังไม่ได้รับการคุ้มครองจากเนื้อหาสื่อต่าง ๆ ดีนัก ทั้งการแสดงความคิดเห็นที่ร้ายแรง การแพร่ระบาดของข่าวปลอม (Fake news) หรือแม้แต่การเสพติดโซเชียลมีเดีย”

ซีรีส์เรื่อง The World You Fall Into มีกำหนดฉายทาง EBS 1TV ในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 นี้

Source (1) (2)

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติสมาชิก CIX เหล่าต้นอ่อนที่ทำได้ดีทั้งคอนเซ็ปต์สุดเท่และน่ารัก

เปิดประวัติสมาชิก EPEX บอยกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย C9 Entertainment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก