koridol

ต้นสังกัดยืนยัน โซจิน Girl’s Day ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา พร้อมเผยถึงแนวทางในอนาคตของวง

12/01/2019 - pyeongpyeongpuen
เหลืออีกเพียงปีเดียวก็จะครบรอบการเดบิวต์ 1 ทศวรรษของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ‘Girl’s Day’ (เกิร์ลส เดย์) วงไอดอลสี่สาวภายใต้สังกัด ‘DreamT Entertainment’ (ดรีมที เอนเตอร์เทนเมนต์) อันประกอบไปด้วย ‘โซจิน’ ‘ฮเยริ’ ‘ยูรา’ และ ‘มินอา’ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 หลังจากที่สัญญาฉบับแรกของพวกเธอหมดอายุลงในปี 2017 ปัจจุบันสัญญาของหนึ่งสมาชิกในวงอย่างโซจินก็ใกล้ที่จะหมดลง และอีกไม่นานสัญญาของอีกทั้งสามสาวก็จะทยอยหมดอายุภายในเร็ว ๆ นี้เช่นกัน เนื่องจากพวกเธอต่อสัญญาฉบับล่าสุดในเงื่อนไขที่แตกต่างไปตามความตกลงจากทั้งค่ายและพวกเธอเอง

ซึ่งวานนี้ (11 ม.ค.) ได้มีรายงานถึงการหมดสัญญาของพวกเธอทั้งสี่ ระบุว่า โซจิน จะไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดที่จะหมดลงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ อย่างไรก็ตามสมาชิกคนอื่นๆยังมีเวลาในการตัดสินใจว่าจะต่อสัญญาหรือไม่

โซจิน Girl’s Day

ตัวแทนจาก Dream T Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงแนวทางในอนาคตของวง Girl’s Day รวมถึงรายงานข่าวการไม่ต่อสัญญาในสมาชิก ว่า ทางต้นสังกัดไม่มีความตั้งใจที่จะยุบวง และ จะพยายามหาแนวทางการดำเนินกิจกรรมต่อถึงแม้จะไม่ได้เซ็นสัญญาภายใต้สังกัดเดิมแล้วก็ตาม

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“สัญญาของโซจินกับ Dream T Entertainment จะสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์ และเธอได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญา

ส่วนสัญญากับสมาชิกที่เหลือ (ยูรา มินอา ฮเยริ) กำลังจะสิ้นสุดลงในปีนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับบริษัทถึงแนวทางต่างๆ

เราได้พูดคุยกันว่าไม่มีความตั้งใจที่จะยุติกิจกรรมของวง Girl’s Day ลง และเรากำลังหาแนวทางต่างๆสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในอนาคต

เราขอให้ทุกท่านมอบให้การสนับสนุนเพื่อที่ว่าสมาชิกทุกคนจะสามารถทำกิจกรรมได้มากขึ้น อีกทั้งจะต่อยอดไปทำงานในกิจกรรมอื่นๆที่หลากหลายนับต่อจากนี้”

ฮเยริ Girl’s Day
มินอา Girl’s Day
ยูรา Girl’s Day

ทั้งนี้สมาชิกทั้งสี่ของ Girl’s Day ได้มีบทบาททั้งบนจอแก้วและจอเงินตามความถนัดของตนเอง จึงเป็นที่น่าจับตามองว่าหลังจากนี้ไปอาจได้เห็นพวกเธอดำเนินกิจกรรมเดี่ยวในฐานะนักแสดงมากขึ้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก