kornews

สื่อรายงาน บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ร่างเงื่อนไขในสัญญาใหม่ หลังการหย่าร้างของคู่รักซงซง

31/07/2019 - korseries

song song

ข่าวการหย่าร้างกันระหว่างคู่รักนักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่ากระบวนการหย่าร้างระหว่างทั้งสองจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์แล้ว อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมี after-effect เกิดขึ้นหลังจากประเด็นข่าวนี้ โดยสำนักข่าวต่างๆ ได้รายงานว่า บริษัทผู้ผลิตซีรีส์จำนวนมากได้ทำการเพิ่มเงื่อนไขใหม่ในสัญญาสำหรับนักแสดงชายหรือหญิงที่แต่งงานแล้ว

แหล่งข่าวได้อ้างว่า นับตั้งแต่ที่ ซงจุงกิ ประกาศถึงการหย่าร้างระหว่างที่ซีรีส์ของเขาออกอากาศอยู่นั้น ได้มีการร่างเงื่อนไขในสัญญาขึ้นมาใหม่ระหว่างบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ และ บริษัทต้นสังกัดของนักแสดง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการจ่ายค่าปรับกรณีที่นักแสดงหย่าร้างก่อนที่ซีรีส์เรื่องนั้นๆยังออกอากาศจบ

“ก่อนข่าวการหย่าร้างกันระหว่าง ซงฮเยคโย และ ซงจุงกิ เนื้อหาในสัญญาระหว่างบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ และ ต้นสังกัดของนักแสดง ไม่มีปรากฏเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการหย่า แต่หลังจากการประกาศหย่าร้างของพวกเขา ได้มีการเพิ่มกรณี ‘การหย่าร้าง’ เข้ามาในสัญญาซึ่งเกี่ยวข้องกับประเด็นส่วนตัว

ถ้าหากนักแสดงตกเป็นประเด็นจากการหย่าร้างระหว่างการออกอากาศซึ่งส่งผลกระทบต่อซีรีส์ พวกเขาจะต้องจ่ายค่าปรับสูงสุด 3 เท่าจากการทำสัญญา”

htm 20190730181530932642

แม้ว่าเรื่องประเด็นการหย่าจะเป็นเหตุสุดวิสัย แต่กรณีนี้จะเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่เพื่อรักษาผลประโยชน์และป้องกันผลกระทบสำหรับทุกฝ่ายต่อไป

ขณะนี้ ซงจุงกิ กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Spaceship Victory” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีปีหน้า อีกทั้งยังพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์อีกเรื่อง “Bogota” และ ผลงานซีรีส์ “Arthdal Chronicles” พาร์ทที่ 3 จะออกอากาศหลังจากซีรีส์ “Hotel del Luna” ทางช่อง tvN ในเดือนกันยายนนี้ ทางด้าน ซงฮเยคโย กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Anna”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก