เตรียมตั้งตารอรับชมซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS กับ “Do You Like Brahms?” หลังจากได้มีการยืนยันสองพระนางผู้จะมารับบทนำอย่าง นักแสดงหนุ่ม คิมมินแจ และ นักแสดงสาว พัคอึนบิน ล่าสุดได้มีความคืบหน้าคอนเฟิร์มวันออกอากาศ พร้อมลงจอให้ได้ชมในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

พัคอึนบิน จะรับบท แชซงอา หญิงสาวผู้มีปมพื้นหลังที่น่าสนใจ หลังจากที่เธอจบการศึกษาในสาขาธุรกิจจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลีใต้ เธอได้เข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยเดิมอีกครั้งในฐานะ นักเรียนเอกดนตรี หลังจากพยายามและล้มเหลวในการสอบเข้าไปถึงสี่ครั้ง เพื่อไล่ล่าความฝันและความรักของเธอที่มีต่อการเล่นไวโอลิน ท่ามกลางความกังวลมากมายของเธอ เธอได้พบกับนักเปียโนหนุ่มที่มีชื่อเสียระดับโลกอย่าง พัคจุนยอง ที่มาเปลี่ยนเปลี่ยงชีวิตของเธอให้แตกต่างไปอีกขั้น

ในด้านของ พัคจุนยอง ซึ่งรับบทโดย คิมมินแจ นั้น เป็นนักเปียโนระดับซุปเปอร์สตาร์ที่เริ่มต้นเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 6 ปี นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาไม่เพียงแค่เขาจะชนะการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลี แต่เขายังชนะการแข่งขันในระดับนานาชาติมากมาย หลังจากนั้นเขาได้เดินทางกลับมายังเกาหลีเนื่องในโอกาสวันหยุดพักผ่อน แต่แล้วโลกใบเดิมที่มีแต่เปียโนของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ แชซงอา ระหว่างฤดูร้อนในช่วงชีวิตวัย 29 ปีของเขา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Do You Like Brahms?” เป็นผลงานกำกับของ โจยงมิน ผู้สร้างละครเรื่อง Everything and Nothing  ร่วมกับนักเขียนบม รยูโบริ ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของ พัคจุนยอง (รับบทโดย คิมมินแจ) และ แชซงอา (รับบทโดย พัคอึนบิน) นักเรียนผู้มีพรสวรรค์ในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง พวกเขาต่างไล่ตามความรักและความสุขของตัวเอง ที่ความเป็นจริงนั้นแตกต่างกับสิ่งที่วาดฝันไว้ โดยพวกเขาแต่ละคนต้องเผชิญหน้ากับทางเลือกที่ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากระหว่างทาง

ผลงานเรื่องนี้จึงนับเป็นการกลับมานของ คิมมินแจ หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด Dr.Romantic 2 ทางช่อง SBS และ พัคอึนบิน ที่เพิ่งมีผลงานในซีรีส์ Hot Stove League ซีรีส์คุณภาพที่คว้ารางวัลละครยอกเยี่ยม จากเวที Baeksang arts awards 2020 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

มาร่วมติดตามรอชมเคมีระหว่าง คิมมินแจ และ พัคอึนบิน ในเดือนสิงหาคมนี้กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมมินแจ คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกับ พัคอึนบิน ในผลงานซีรีส์ใหม่ช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)