kornews

คิมมินแจ คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกับ พัคอึนบิน ในผลงานซีรีส์ใหม่ช่อง SBS

13/04/2020 - korseries


ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ในปีนี้ แฟนๆจะได้ชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของนักแสดงหนุ่ม คิมมินแจ ที่เขาได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Do You Like Brahms?’ (브람스를 좋아하세요) จากช่อง SBS ร่วมกับ นักแสดงสาว คิมอึนบิน ที่คอนเฟิร์มรับบทนำหญิงไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 13 เมษายน ต้นสังกัดของคิมมินแจ ได้เปิดเผยว่า “คิมมินแจ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Do You Like Brahms?’ ทางช่อง SBS”

ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนผู้มีพรสวรรค์ในโรงเรียนดนตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ในขณะที่พวกเขากำลังไล่ตามความรักและความสุขของตัวเอง ซึ่งความฝันนั้นแตกต่างไปจากความเป็นจริง เพราะพวกเขาแต่ละคนต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากระหว่างทาง โดย คิมมินแจ จะรับบท นักเปียโนหนุ่ม พัคจุนยอง ด้าน พัคอึนบิน จะรับบท นักไวโอลินสาว แชซงอา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับบทบาทที่ คิมมินแจ จะแสดง พัคจุนยอง เป็นนักเปียโนระดับท็อปที่เขาเริ่มต้นเล่นเปียโนตั้งแต่อายุ 6 ปี นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาไม่เพียงแค่เขาจะชนะการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกาหลี แต่เขายังชนะการแข่งขันในระดับนานาชาติมากมาย แม้ว่าเขาจะมีความสามารถและความสำเร็จในฐานะนักเปียโน แต่พัคจุนยอง ก็ยังเป็นคนอ่อนโยนที่นึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองอยู่เสมอ และเขาไม่ได้มีความทะเยอทะยานอะไรมากมาย

ตัวแทนจากต้นสังกัดของคิมมินแจ เผยว่า “คิมมินแจ กำลังทุ่มเทกับการฝึกฝนเปียโนอย่างเต็มที่ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อเตรียมตัวสำหรับการสวมบทบาทตัวละครนักเปียโน เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและคาดหวังการกลับมามีผลงานของคิมมินแจทางหน้าจอโทรทัศน์พร้อมคาแรคเตอร์ที่แตกต่างและมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยนะครับ/คะ”

Do You Like Brahms? จะนับเป็นการกลับมามีผลงานของ คิมมินแจ หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด Dr.Romantic 2 ทางช่อง SBS และ พัคอึนบิน ที่เพิ่งมีผลงานในซีรีส์ Hot Stove League เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ ทางช่อง SBS

Drama 2019-2020] Stove League, 스토브리그 - Page 2 - k-dramas ...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก