kornews

ซีรีส์ใหม่ Do Do Sol Sol La La Sol ประกาศหยุดพักการถ่ายทำ หลังนักแสดง ฮอดงวอน ติด COVID-19

20/08/2020 - korseries

do do sol cover

สืบเนื่องจากรายงานข่าวก่อนหน้านี้ ที่พบว่า ซอซองจง นักแสดงสมทบจากซีรีส์ To All the Guys Who Loved Me ติดเชื้อ COVID-19 จน KBS ออกมาประกาศการหยุดพักการถ่ายทำชั่วคราว ล่าสุด กองถ่ายซีรีส์ใหม่ Do Dol Sol Sol La La Sol ก็ได้ประกาศหยุดพักการถ่ายทำในเวลาต่อมา หลังพบว่า ฮอดงวอน นักแสดงสมทบของซีรีส์เรื่องนี้ติดเชื้อ COVID-19 เช่นเดียวกัน

สำนักข่าว SPOTV News ได้เปิดเผยรายงานข่าวในวันที่ 20 สิงหาคม ว่า ฮอดงวอน นักแสดงที่กำลังมีผลงานซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 เนื่องจากเขาได้พบปะกับ นักแสดง ซอซองจง โดยทั้งสองปรากฏตัวในละครเวที Jjambbong (짬뽕) ร่วมกัน หลังจากที่ผลตรวจ COVID-19 ของเขาเป็นบวก เขาได้ย้ายไปอยู่สถานที่ที่แยกตัวจากผู้คนในทันที ซึ่งต้นสังกัดของฮอดงวอน Ace Factory ได้ออกมายืนยันว่ารายงานข่าวเป็นความจริง

ฮอดงวอน
ฮอดงวอน

ซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ช่อง KBS ได้มีการประกาศหยุดพักการถ่ายทำไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ (19 ส.ค.) ด้วยเหตุผลที่มีทีมงานบางคนจากซีรีส์เรื่องนี้ ทำงานอยู่ในกองถ่ายซีรีส์ To All the Guys Who Loved Me ที่พบว่านักแสดง ซอซองจง ติดเชื้อ COVID-19

อย่างไรก็ตาม ฮอดงวอน ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ได้รับแจ้งจากทางศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลีใต้ (KCDC) ว่าเขาเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ ซอซองจง จึงได้เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ก่อนผลจะออกมาเป็นบวก ซึ่งเมื่อทราบผลเขาได้แจ้งให้ทีมงานซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ทราบเรื่องทันที

ด้านตัวแทนผู้ผลิตซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ได้เปิดเผยผ่านสื่อถึงแนวทางการดำเนินการรับมือกับสถานการณ์นี้ ว่า

“นักแสดง ฮอดงวอน ที่ปรากฏตัวในซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol ได้รับการยืนยันในวันนี้ว่าติดเชื้อ COVID-19 เราได้ใช้มาตรการให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนสามารถตรวจเชื้อได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งเราจะหยุดพักการถ่ายทำทั้งหมด จนกว่าผลการตรวจของทุกคนออกมา

เราคำนึงถึงความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงานตลอดจนถึงการป้องกัน COVID-19 เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งเราจะต้องหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตารางการถ่ายทำหลังจากนี้ต่อไป”

ซีรีส์ Do Dol Sol Sol La La Sol นำแสดงโดย อีแจอุค – โกอารา มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

 Do Dol Sol Sol La La Sol

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก