kornews

KBS แจ้งพักกองถ่ายซีรีส์ To All The Guys Who Loved Me หลังพบหนึ่งในนักแสดงสมทบ ติดเชื้อ COVID-19

19/08/2020 - korseries

to all the guys who love me

ในขณะที่ To All The Guys Who Loved Me ใกล้ดำเนินถึงตอนจบในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ กองถ่ายซีรีส์กลับพบสถานการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีนักแสดงสมทบคนหนึ่งติดเชื้อ COVID-19 ทำให้ KBS ออกมาแจ้งข่าวผ่านสื่อ พร้อมมาตรการรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว

ได้มีการเปิดเผยผ่านหลายสำนักข่าวว่า นักแสดง ซอซองจง ที่ร่วมแสดงในซีรีส์ To All The Guys Who Loved Me ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 โดยเขาแสดงอาการที่น่าสงสัยว่าติดเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจในวันที่ 18 สิงหาคม และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 19 สิงหาคม

seo sung jong
seo sung jong photo

ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ได้เผยผ่านสื่อในวันที่ 19 สิงหาคม กรณีพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในกองถ่าย ว่า

“เราได้รับทราบในวันที่ 19 สิงหาคมว่า นักแสดงสมทบ ซอซองจง ที่เข้าร่วมการถ่ายทำในกองถ่ายเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ติดเชื้อ COVID-19 เราได้ทำการหยุดพักตารางการถ่ายทำลงแล้ว และสำหรับทีมงานและนักแสดงที่มีความเกี่ยวข้องกับเขา เราได้ขอให้ทุกคนเข้ารับการกักตัวและเข้ารับตรวจเชื้อ COVID-19

เบื้องต้นรายงานระบุว่า ทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างการระบุรายชื่อนักแสดงและทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้องในกองถ่าย ฉะนั้นตารางการถ่ายทำที่วางไว้จึงถูกยกเลิกลง และสถานการณ์กองถ่ายในการถ่ายทำตอนที่เหลือ ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างรอข้อสรุป ซึ่งทางทีมผู้ผลิตจะเปิดเผยในรายละเอียดให้ได้ทราบอีกครั้ง

ทั้งนี้ต้นสังกัดของนักแสดงนำ ฮวังจองอึม และ ยุนฮยอนมิน ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตารางการถ่ายทำของพวกเขากับ นักแสดง ซอซองจง นั้นไม่ตรงกัน อย่างไรก็ตามนักแสดงพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามคำแนะนำถึงมาตรการรักษาความปลอดภัย

NBCONTENTSMYLOVEKBS 70000000365254 20200615 20200615134700 EDITOR 01

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก