ในขณะที่ To All The Guys Who Loved Me ใกล้ดำเนินถึงตอนจบในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ กองถ่ายซีรีส์กลับพบสถานการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีนักแสดงสมทบคนหนึ่งติดเชื้อ COVID-19 ทำให้ KBS ออกมาแจ้งข่าวผ่านสื่อ พร้อมมาตรการรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว

ได้มีการเปิดเผยผ่านหลายสำนักข่าวว่า นักแสดง ซอซองจง ที่ร่วมแสดงในซีรีส์ To All The Guys Who Loved Me ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 โดยเขาแสดงอาการที่น่าสงสัยว่าติดเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจในวันที่ 18 สิงหาคม และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 19 สิงหาคม

ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ได้เผยผ่านสื่อในวันที่ 19 สิงหาคม กรณีพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในกองถ่าย ว่า

“เราได้รับทราบในวันที่ 19 สิงหาคมว่า นักแสดงสมทบ ซอซองจง ที่เข้าร่วมการถ่ายทำในกองถ่ายเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ติดเชื้อ COVID-19 เราได้ทำการหยุดพักตารางการถ่ายทำลงแล้ว และสำหรับทีมงานและนักแสดงที่มีความเกี่ยวข้องกับเขา เราได้ขอให้ทุกคนเข้ารับการกักตัวและเข้ารับตรวจเชื้อ COVID-19

เบื้องต้นรายงานระบุว่า ทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างการระบุรายชื่อนักแสดงและทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้องในกองถ่าย ฉะนั้นตารางการถ่ายทำที่วางไว้จึงถูกยกเลิกลง และสถานการณ์กองถ่ายในการถ่ายทำตอนที่เหลือ ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างรอข้อสรุป ซึ่งทางทีมผู้ผลิตจะเปิดเผยในรายละเอียดให้ได้ทราบอีกครั้ง

ทั้งนี้ต้นสังกัดของนักแสดงนำ ฮวังจองอึม และ ยุนฮยอนมิน ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตารางการถ่ายทำของพวกเขากับ นักแสดง ซอซองจง นั้นไม่ตรงกัน อย่างไรก็ตามนักแสดงพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามคำแนะนำถึงมาตรการรักษาความปลอดภัย

Flower  
KBS 2TV 새 월화드라마 <그놈이 그놈이다> 황정음-윤현민-서지훈 ...

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^