koridol

นักข่าว Dispatch เผยถึงการตัดสินใจเลือกวันเผยแพร่ข่าวความสัมพันธ์ คังแดเนียล – จีฮโย TWICE

09/08/2019 - korseries

Screen Shot 2562 08 09 at 12.58.49

ผ่านไปเกือบสัปดาห์หลังจากมีการรายงานข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE แม้ต้นสังกัดของทั้งสองจะออกมายืนยันความสัมพันธ์แล้ว แต่ประเด็นของพวกเขายังคงได้รับการจับตามอง ล่าสุดทางรายการ “Section TV” ช่อง MBC ได้รายงานเจาะลึกถึงประเด็นนี้ ด้วยการต่อสายสัมภาษณ์นักข่าวจากสำนักข่าว Dispatch ที่ได้เผยภาพถ่ายของไอดอลชื่อดังทั้งสองคน

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานข่าวความสัมพันธ์ของ คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE โดยเผยว่าแม้พวกเขาทั้งคู่จะต่างมีตารางงานที่แน่น แต่พวกเขาก็ยังหาเวลามาพบกันอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง

นักข่าวผู้อยู่เบื้องหลังในการเปิดเผยความสัมพันธ์นี้ ได้เผยว่า “เนื่องจากพวกเขาเป็นไอดอล จึงเป็นการยากที่จะออกเดตอย่างเปิดเผยได้ ดูเหมือนว่าทั้งคู่ต่างระมัดระวังในความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก และเนื่องจาก จีฮโย พักอยู่ที่หอพัก เธอได้เดินทางไปเดตที่บ้านของคังแดเนียล และใช้เวลาด้วยกันสัปดาห์ละครั้ง”

Screen Shot 2562 08 09 at 12.49.17

นอกจากนี้ นักข่าว Dispatch ยังได้คลายข้อสงสัยหลังจากที่มีการตั้งคำถาม เมื่อพบว่าวันที่เขียนข่าวจริงๆแล้วเป็นวันที่ 20 กรกฎาคม เหตุใดถึงได้เปิดเผยข่าวในวันที่ 5 สิงหาคม

Screen Shot 2562 08 09 at 12.33.02

“จริงๆแล้วเราได้เขียนบทความข่าวเสร็จตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม หลังจากนั้นเราได้ตัดสินใจว่าคงจะดีกว่า ถ้าหากหลีกเลี่ยงสัปดาห์ที่คังแดเนียลคัมแบค ฉะนั้นเราจึงวางแผนเปิดเผยข่าวในวันที่ 1 สิงหาคม แต่ คังแดเนียล จัดงานแฟนมีตติ้งในวันที่ 1 สิงหาคมพอดี เราจึงจะเผยแพร่ข่าวในวันต่อมา ซึ่งก็คือวันที่ 2 สิงหาคม อย่างไรก็ตามได้มีรายงานข่าวว่า ญี่ปุ่นถอดเกาหลีใต้ ออกจากบัญชี “White List” และเราพยายามหลีกเลี่ยงการรายงานข่าวในช่วงสุดสัปดาห์ สุดท้ายเราจึงตัดสินใจรายงานข่าวเป็นวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคมแทน”

Screen Shot 2562 08 09 at 12.56.15

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก