เรียกเสียงฮือฮาให้กับเหล่าแฟนเพลงได้ยกใหญ่ เมื่อศิลปินไทยยอดนิยมอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ได้เผยข่าวเซอร์ไพรส์ ที่ศิลปินชาวเกาหลี ยองเค สมาชิกวง DAY6 จะมาร่วมแจมในผลงานเพลงชิ้นใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า ‘ใจอ้วน’ หรือในชื่อภาษาอังกฤษ ‘Sugar High’ ที่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้

ไม่นานมานี้ แสตมป์ อภิวัชร์ ศิลปินขวัญใจแฟนเพลงชาวไทย ได้เรียกเสียงฮือฮา ให้กับแฟนเพลงเกาหลีได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหล่า My Day แฟนคลับของบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง DAY6 หลังจากที่เขาได้ปล่อยตัวอย่างเพลงใหม่ บอกใบ้พร้อมเสียงร้องท่อนแรปภาษาเกาหลีของใครบางคน ซึ่งจะมาร่วมฟีเจอริงในผลงานเพลงใหม่ของเขาครั้งนี้ และยังติดแฮชแท็ก #StampxWho? ให้แฟน ๆ ได้มาทายว่าเจ้าของเสียงร้องนี้เป็นใครกัน ภายหลังจึงมีแฟนคลับมาร่วมทายชื่อศิลปินกันอย่างล้นหลาม และส่วนใหญ่ต่างพาคาดเดากันว่าเป็นเสียงร้องของ ยองเค DAY6

ไม่ปล่อยให้ค้างคาใจกันเนิ่นนาน ล่าสุดในวันที่ 12 มกราคม ศิลปินหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ออกมาเปิดเผยชื่อของศิลปินที่จะมาร่วมฟีเจอริ่งในครั้งนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นไปที่แฟน ๆ คาด เพราะครั้งนี้เขาจะมาสร้างสรรค์บทเพลงใหม่ ๆ ร่วมกับ ยองเค DAY6 นั่นเอง โดย ยองเค จะมีส่วนร่วมในการแต่งและร้องท่อนแรปในเพลง ‘ใจอ้วน (Sugar High)’ ของ แสตมป์ อภิวัชร์ ซึ่ง MV เพลงใหม่นี้กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 14 มกราคมนี้ แฟน ๆ อย่าลืมรอติดตามกันนะ!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles