koridol

CUBE ออกประกาศแผนการดำเนินกิจกรรมในอนาคตของวง LIGHTSUM เดินหน้าต่อด้วยสมาชิกเพียง 6 คน

25/10/2022 - cogimilk

Lightsum cover

CUBE Entertainment ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุ๊ป LIGHTSUM ได้ประกาศถึงการเดินหน้าทำกิจกรรมของวงในอนาคตต่อ ด้วยสมาชิกที่เหลือเพียง 6 คน

โดยในวันที่ 25 ตุลาคม CUBE Entertainment ได้ออกประกาศถึงแผนการดำเนินกิจกรรมในอนาคตของวง LIGHTSUM ผ่านทางช่องทาง Twitter ของวง ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ CUBE Entertainment

ก่อนอื่น เราต้องขออภัยด้วยใจจริงต่อเหล่าแฟนคลับที่คอยให้ความรักและการสนับสนุนแก่ LIGHTSUM อยู่เสมอ สำหรับข่าวกระทันหันนี้

หลังจากได้มีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราตัดสินใจที่จะดำเนินกิจกรรมของวง LIGHTSUM ในอนาคตต่อไปในฐานะวงที่มีสมาชิกทั้งสิ้น 6 คน (ซังอา โชวอน นายอน ฮินะ จูฮยอน และยูจอง)

โดยเราจะมอบการสนับสนุนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ LIGHTSUM สามารถทำดนตรีได้อย่างดียิ่งขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ โปรดให้การสนับสนุนต่อ ฮวียอน และ จีอัน ที่ไม่สามารถเข้าร่วมต่อไปได้อีกด้วย

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Lightsum 01

LIGHTSUM เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปภายใต้สังกัดของ CUBE Entertainment ที่เดบิวต์ในวันที่ 10 มิถุนายน 2021 และได้ปล่อยผลงานล่าสุดคือ มินิอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า Into The Light ซึ่งมาพร้อมกับเพลงไตเติล ALIVE

ร่วมให้การสนับสนุนผลงานของวง LIGHTSUM รวมถึง ฮวียอน และ จีอัน ในอนาคตไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก