ไอดอลสาว กึมมี Crayon Pop ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบว่า เธอกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน พร้อมกับการเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่

โดยสำนักข่าว TV Report ได้รายงานเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ว่า กึมมี จะจัดพิธีวิวาห์ขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว กับนักธุรกิจหนุ่มที่มีอายุเท่ากันกับเธอ ที่กรุงโซล ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

รายงานระบุว่า ว่าที่เจ้าบ่าวของไอดอลสาวทำธุรกิจในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั้งสองได้ศึกษาดูใจกันมาเป็นเวลายาวนาน และได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน ระหว่างที่เตรียมการแต่งงาน พวกเขาพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ และขณะนี้มีอายุครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ แล้ว

กึมมี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Crayon Pop เมื่อปี 2012 ซึ่งเพลงของวง “Bar, Bar, Bar” ได้โด่งดังเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่โปรโมต เธอได้รับความรักในฐานะสมาชิกพี่ใหญ่สุดที่มีภาวะความเป็นผู้นำ ก่อนที่ในปี 2017 กึมมี จะออกจากต้นสังกัดไป และได้ประกาศผันตัวมาทำงานในสายการแสดง ภายใต้ชื่อ ซงโบรัม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับ กึมมี และครอบครัวด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^